Thể loại: Đô Thị - Quan Trường Số chương: 66 Ký kết: Cấp A

Cập nhật: 5 tháng trướcNguồn: TTCLượt đọc: 463

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Công Tử trên website đọc truyện online
Truyện Đỉnh Cấp Công Tử của tác giả Thái Tử Huyền là một truyện thuộc thể loại Đô Thị - Quan Trường được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên KiemMa
[Xem thêm]
Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Công Tử trên website đọc truyện online
Truyện Đỉnh Cấp Công Tử của tác giả Thái Tử Huyền là một truyện thuộc thể loại Đô Thị - Quan Trường được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên KiemMa
Câu chuyện kể về Diệp Hiểu Phong một nhị thế tổ của Diệp Gia, trong một lần không may vì cứu bạn gái thoát khỏi tai nạn giao thông mà bị rơi vào tình trạng hôn mê phải sống đời sống thực vật.

Nhờ cơ duyên xảo hợp, và một thiên tai ngoài ý muốn, sau mấy tháng nằm viện hắn vô tình tỉnh lại. Nhờ cơ duyên này hắn nắm trong mình một cổ hệ thống của một giới diện khác song song với trái đất. Và từ đây hắn lên đường đi tìm và đánh thức sức mạnh tiềm bí mà các sứ giả được gửi đến trái đất trước đó. Nhằm thực hiện sứ mạng mang tên Violet Storm nhằm ngăn chặn sự đổ bộ của giới diện kia lên trái đất sắp xảy ra vào khoảng 9 năm tả hữu sắp tới.

Hắn phải tìm ra và lôi kéo các sứ giả này vào kế hoạch được mang tên là Violet Storm, bên cạnh đó hắn cần phải tiêu diệt các thế lực ngầm đang lẩn trốn ở trái đất và đồng thời cũng tránh bị các thế lực này cho băng nếu không sứ mạng coi như thất bại và trái đất sẽ bị giới diện kia thống trị vĩnh viễn.

Nhưng mấu chốt của vấn đề là những sứ giả được cử đến này lại là những mỹ nữ cực kỳ xinh đẹp và gợi cảm, các nàng là những nữ thần trong nữ thần, cực phẩm trong cực phẩm! Các nàng có một điểm chung là IQ cực cao. Và tựu là các nàng đang xuất hiện ở đâu đó trên trái đất này, mà thông tin cung cấp cho hắn lại là vô cùng hạn hữu, cũng như các nàng tựu cũng không biết mình là sứ giả cho đến khi bị đánh thức hoàn toàn.

Liệu Diệp Hiểu Phong có đánh ngã được các nàng và hoàn thành sứ mạng khó khăn nhưng đầy hương diểm này không? Tựu con đường phía trước còn rất dài.
[Thu gọn]
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt đánh giá / 463 lượt đọc
Loading...

Bình luận Đỉnh Cấp Công Tử

Hiện có0 bình luận

Bình luận

  0/240

loading

Truyện cùng thể loại

Xem tiếp   

loading

QR Code

đọc truyện Đỉnh Cấp Công Tử online

Phần thưởng

loading

Hâm mộ

Tất cả
loading

Cùng tác giả

loading
loading

Thông báo bản quyền

Truyện "Đỉnh Cấp Công Tử" được đăng lên TTC bởi thành viên KiemMa vào ngày 2017-06-04T17:15:44+07:00, TTC không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền. Đối với Tác giả, dịch giả nếu thấy tác phẩm của mình trên TTC chưa có sự cho phép đã được đăng tải lên hệ thông TTC, vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết Liên hệ.