Trang chủ Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại Xa Tận Chân Trời
Đọc truyện Xa Tận Chân Trời Online, tải ebook Xa Tận Chân Trời Full PRC

Xa Tận Chân Trời Tác giả:

Đang cập nhật Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

3.389 từ| 268 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Câu chuyện đặc sắc của Myf mang tên Xa Tận Chân Trời,truyện ngôn tình sắc nói về cái ngày cô rời khỏi Bạc gia, là ngày trời mưagiông vây kín cả chân trời góc bể. Cô không khóc, cũng không đau lòng, có lẽ vìcô đã quá mệt mỏi đến mức không thể đau lòng nổi nữa rồi. Cô thua rồi, thua đếnthân bại danh liệt. Trò chơi ái tình này quá khốc liệt, cô không còn đủ can đảmđể yêu anh nữa rồi.
“Hy Lai, anh giống như mưa vậy, lạnh và buồn tới mức khiến người ta đau lònglúc nào không hay. Nhưng mưa cũng là thứ thần kì đến lạ, nó nhẹ nhàng len lỏivào ngóc ngách tâm hồn và xoa dịu nỗi đau của những thương tổn. Em rất thích ngắmmưa, cũng rất thích ngắm anh. Nhưng Hy Lai à Hy Lai, có phải chăng anh cũng giốngmưa, chỉ cần đưa tay chạm vào là tan biến đi mất?” – đây là câu cô đã ghi trongcuốn sổ tay của mình năm cô 15 tuổi.
Cô đã dành trọn 8 năm cho một mối tình vụng dại, kiếp nạn tình nhân. Diệp Minhbiết, yêu một người đơn phương chính là tự găm ngàn vạn nhát vào vào máu thịtnhưng lại hèn mọn không dám lên tiếng than trách, vì chỉ sợ vừa hé miệng thôigiấc mộng sẽ bị hiện thực đánh cho tan đi như mây khói.
Cô cười cay đắng, nhìn xuống chiếc bụng nhỏ phẳng phiu. Truyện về nơi đó, đangcó một sinh linh bé bỏng được hình thành, là con của cô và Bạc Hy Lai. Dù thếnào, cô cũng sẽ giữ đứa bé này lại, trẻ con không có tội lỗi gì cả. Họa chăng,lỗi là do người làm mẹ như cô đã không cho con một gia đình nguyên vẹn, cha mẹ đủđầy.
Sau ngày hôm nay, mọi thứ về Bạc Hy Lai hãy để mưa cuốn trôi hết đi.
Một hàng lệ nóng hổi chảy dài xuống khóe môi, cô dứt khoát kéo vali đạp mạnh khỏicửa nhà Bạc gia, để mưa hòa với nước mắt, tan chảy như chính tình cảm của côdành cho anh.
Tạm biệt Hy Lai, tạm biệt thanh xuân của em!

Nguồn: wattpad

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá