Trang chủ Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại Vương Phi Vô Tâm
Đọc truyện Vương Phi Vô Tâm Online, tải ebook Vương Phi Vô Tâm Full PRC

Vương Phi Vô Tâm Tác giả:

Đang cập nhật Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

14.780 từ| 389 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Truyện hay Vương Phi Vô Tâm, một trong những siêu phẩm ngôn tình của Thỏ trắng được trông đợi nhất năm. Đồn rằng thiên nữ xuất hiện,thiênhạ thái bình, đất nước thịnh vượng, người có được thiên nữ ắt có được thiên hạ.
Đồn rằng thiên sát nữ chi mệnh xuất hiện , thiên hạ ắt đại loạn, máu nhuộmthành sông , xương chất thành núi, huyết vũ đầy trời, phong ba bão táp không ngừng.
Hai số mệnh khác nhau nhưng lại có điểm giống nhau. Giống nhau ở điểm thiên hạ đềutranh đoạt, nhưng một người thì được thiên hạ truy đuổi nhằm bảo vệ , nâng niucòn người kia thì lại là tiêu diệt, giết không tha.
Ai ngờ số phận xuyên không trêu ngươi, cho hai số mệnh cùng xảy ra trên một người.
Nàng chính trong truyện online là thiên nữ trong truyền thuyết cũng là thiênsát nữ chi mệnh trong lời đồn, mang trong mình 3 lời nguyền vĩnh cửu vĩnh viễnkhông thể xóa nhòa đi ngao du khắp thiên hạ.
Ban ngày nàng chính là một nữ thần cứu nhân độ thế được người đời kính nể, banđêm lại chính là một tu la khát máu đòi mạng người . Không ai là không biết,không ai là không sợ nhưng... tại sao lại có một kẻ không sợ , một mực quấn lấynàng không chịu buông tha, hắn hay không là đầu óc có vấn đề . Nếu vậy thì cônãi nãi ta đây không chấp ,tiểu đệ lại đây tỷ sẽ chữa khỏi bệnh điên cho đệ.
Sau này mới phát hiện không phải hắn không sợ nàng mà là hắn so với nàng còn cườngđại hơn, chuyên giả trư ăn thịt hổ.
Chết tiệt, biết thế năm xưa đừng nghe lời hắn dụ dỗ, yêu nghiệt ta đi đây.Nhưng ...sao càng trốn càng lại gần vậy, hắn là âm hồn bất tan hay sao vậy .Thiên a~ cứu mạng.
Hắn phúc hắc, cường,yêu nghiệt lại bá đạo không còn từ nào để tả. Luôn luônchán ghét nữ nhân, vì nữ nhân lúc nào cũng đeo bám hắn không buông nhưng cho tớikhi gặp nàng thì lại thay đổi suy nghĩ của mình.
Ngay từ khi gặp nhau đã định sẵn nàng là nương tử của hắn, nhất kiến chung tình. Thế nhưng sao nàng cứ tránh hắn như tránh ôn dịch vậy. Xem ra phải dùng biệnpháp mạnh rồi , nương tử, tốt nhất là thu lại móng vuốt của nàng đi và ngoanngoãn theo ta về nhà nếu không, hậu quả nàng tự gánh đấy

Nguồn: sưu tầm

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá

  • Số truyện

    2
  • Số từ

    64296 từ
  • Tham gia

    2058

Xem thêmCùng tác giả