Thể loại: Kiếm Hiệp Số chương: 38 Ký kết: Cấp B

Cập nhật: 01-10-2017Nguồn: TTCLượt đọc: 23093

Bạn đang đọc truyện Võ Lâm Bí Sử trên website đọc truyện online
Truyện Võ Lâm Bí Sử của tác giả Hồ Long là một truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên long-ho-ngoc@fb1491215485
[Xem thêm]
Bạn đang đọc truyện Võ Lâm Bí Sử trên website đọc truyện online
Truyện Võ Lâm Bí Sử của tác giả Hồ Long là một truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên long-ho-ngoc@fb1491215485
Cuối thời nhà Trần, vua Trần Nghệ Tông vì muốn vực dậy tập đoàn phong kiến đang trong tình trạng suy thoái khủng hoảng nên đã tin dùng và cho thực hiện một loạt các chính sách cải cách của ngoại thích, Thái Sư Lê Qúy Ly.
Đặc biệt trong đó có chính sách hạn điền và cấm tu hành đã đẩy đại phái Trúc Lâm Tự, vốn là võ lâm chí tôn phải lâm vào thời kì mạt vận, tạo điều kiện cho hai đại phái còn lại là Liên Phong Trại và Thần Thánh Giáo bành trướng phát triển, thế chân vạc tam đại phái có nguy cơ bị phá vỡ.
Bất ngờ Trúc Lâm Tự gởi thiếp mở đại hội diệt kiếm, công khai xét xử một ác nhân huyết nhuộm võ lâm hai mươi năm trước mà ai ai cũng ngỡ rằng đã chết. Tại sao Trúc Lâm Tự mở đại hội diệt kiếm sau hai mươi năm bí mật giam giử ác nhân? Việc mở đại hội là động thái đầu tiên của Trúc Lâm Tự quay mình sắp xếp trật tự ban đầu hay chỉ là chút gãy giụa cuối cùng?
Sự việc chưa dừng lại ở đó khi giang hồ lại dấy lên một tin đồn thất thiệt rằng ác nhân đã lĩnh ngộ được Bách Bộ Tâm Kinh một tuyệt học đã thất truyền của Phật Hoàng Trần Nhân Tông. Ai kẻ tung tin đồn?
Vì thù, vì tham, người người đổ lên đại sơn Yên Tử, trong đó có một chàng trai trang phục kì quái mang trong mình một chiêu kiếm thành danh của tên ác nhân.
Phượng dật bạt phong.
Anh ta có quan hệ như thế nào với tên ác nhân?

Bí mật chồng chất bí mật, tầng tầng lớp lớp cho đến tận cùng, muốn hiểu chỉ có thể… đọc truyện!
[Thu gọn]
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt đánh giá / 23093 lượt đọc
Loading...

Bình luận Võ Lâm Bí Sử

Hiện có0 bình luận

Bình luận

  0/240

loading

Truyện cùng thể loại

Xem tiếp   

loading

QR Code

đọc truyện Võ Lâm Bí Sử online

Thông báo

cho hỏi cách xóa chương truyện đã up trên tangthucac

Phần thưởng

loading

Hâm mộ

Tất cả
loading

Cùng tác giả

loading
loading

Thông báo bản quyền

Truyện "Võ Lâm Bí Sử" được đăng lên TTC bởi thành viên long-ho-ngoc@fb1491215485 vào ngày 2017-04-16T17:47:01+07:00, TTC không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền. Đối với Tác giả, dịch giả nếu thấy tác phẩm của mình trên TTC chưa có sự cho phép đã được đăng tải lên hệ thông TTC, vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết Liên hệ.