Trang chủ Huyền Huyễn Đông Phương Huyền Huyễn Vô Danh Đại Lục
Đọc truyện Vô Danh Đại Lục Online, tải ebook Vô Danh Đại Lục Full PRC

Vô Danh Đại Lục Tác giả:

Đang cập nhật Huyền Huyễn Đông Phương Huyền Huyễn

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

75.758 từ| 1.464 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá


Một chàng trai trẻ tuổi ở thế giới hiện đại đột nhiên xuyên không đến thế giới khác!

Thế giới này vô cùng mới mẻ với những kiến thức kì lạ, những loài động vật những tưởng chỉ có trong trí tưởng tượng của con người cùng hệ thống phép thuật khổng lồ với bảy công hội lớn thống trị.

Lời tiên tri về kẻ sẽ phá vỡ sự cân bằng của vùng đất chưa đặt tên chính là chàng trai này? Liệu chuyến hành trình của cậu ta sẽ dẫn tới những hệ quả gì? Cậu ta có thể sống sót trong thế giới này không, khi mà tất cả các thế lực của vùng đất đang đồng tâm hiệp lực để truy sát cậu?


***

300 năm trước, người sáng lập ra hiệp hội pháp sư bây giờ, ngài Gentaro de Avrial có một lời tiên tri thế này:

Sẽ có 1 người đến và thay đổi thế giới này, máu sẽ chảy nhuộm đỏ con đường kẻ ấy đi, vùng đất sẽ mang một cái tên, và con người đó sẽ trở thành kẻ thống trị...

Đại lục từng có vô số cái tên, mỗi một thế lực tưởng rằng mình có thể thống trị nơi đây đều cố gắng nghĩ ra cho nó một danh hiệu, như để đánh dấu sự huy hoàng của bọn họ trong thời đại đó. Nhưng vùng đất này luôn có một sự cân bằng vi diệu, không có thế lực nào có thể trở thành mạnh nhất, bởi vậy những cái tên được nghĩ ra chẳng được ai thừa nhận.

Cư dân nơi này chỉ gọi nó là đại lục mà thôi.

Ấy vậy mà thời hạn 300 năm đã sắp đến, vùng đất này sắp có tên rồi.

- Lời tiên tri đó... có thật hay không vậy? - Hội trưởng hội cung thủ dùng hai tay chống cằm, vẻ mặt có phần nghiêm trọng, mở miệng hỏi một cách bán tín bán nghi.

Những hội trưởng khác đang ngồi im lặng dường như bị đánh động, giật nảy mình. Họ khẽ đưa mắt nhìn nhau rồi cùng quay sang nhìn vị giám mục đang đứng trong góc, chờ đợi câu trả lời. Vị giám mục chỉ khẽ gật đầu, đáp:

- Không thể nào sai được.

Thế là tất cả mọi người trong phòng lại nhao nhao lên. Hỗn loạn vô cùng. Sau nửa ngày trời mọi người im lặng nhìn nhau, tốn thêm nửa ngày nữa để than vãn với nhau và đến bây giờ đã là nửa đêm, vẫn không ai đưa ra được ý kiến nào có vẻ khả thi. Họ chỉ có thể ngồi bàn luận, đoán già đoán non về "kẻ trong lời tiên tri", không biết hắn ta có là người tốt hay không, mục đích của hắn ta là gì.... cuối cùng bắt đầu tào lao về đủ thứ trên trời dưới biển. Toàn là những hội trưởng, trên đầu đã hai thứ tóc, con cháu đầy đàn cả rồi mà phản ứng cũng chẳng khác gì những người bình thường vậy đấy.

Nhưng cũng khó trách được họ, vì độ nghiêm trọng của sự việc lần này là rất cao, không thua kém gì với cuộc nội chiến đã từng xảy ra, thậm chí có thể gây ra hậu quả khủng khiếp hơn nhiều.

Cuộc nội chiến ở vùng đất chưa đặt tên diễn ra lúc đầu chỉ là giao tranh nho nhỏ do tranh chấp về quyền lực và sự ảnh hưởng của các hội cũ và hội mới, không ngờ về sau lại trở nên không thể kiểm soát và gây ra thương vong vô số.

Sau khi 7 hội lớn vừa dẹp yên được nội chiến, chung tay giữ gìn hòa bình chưa được vài chục năm thì lại xuất hiện "kẻ trong lời tiên tri" đáng nguyền rủa này... Thật đáng hận mà!

Cuộc họp kết thúc lúc 2h sáng trong tiếng ngáp dài, các vị hội trưởng đi ra khỏi nhà thờ nơi diễn ra cuộc họp, lên xe ngựa, ai về nhà nấy.

"Chỉ cần tìm ra kẻ trong lời tiên tri và giết hắn là được." Một câu chắc nịch của hội trưởng hội hiệp sĩ thốt ra, mọi người đồng loạt vỗ tay.

Ít nhất thì, tối nay các vị hội trưởng có thể ngủ ngon rồi...

Bất kể người sắp tới thế giới này là ai, kẻ đó thật sự rất đen đủi. Lệnh truy sát từ căn phòng nhỏ này chỉ đến sáng hôm sau đã gửi đi khắp thế giới.
Nguồn: Oai Trấn Nhất Phương

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá