Trang chủ Võ hiệp Võ hiệp cổ điển Vô Ảnh Đao
Đọc truyện Vô Ảnh Đao Online, tải ebook Vô Ảnh Đao Full PRC

Vô Ảnh Đao Tác giả:Lê Anh Kiệt

Đang cập nhật Võ hiệp Võ hiệp cổ điển

Tác giả: Lê Anh Kiệt | Người đăng: KiemMa

220.438 từ| 71.627 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Hình thành trên vùng đất nhiều tài nguyên cũng nhiều thử thách của thiên nhiên và xâm lược ngoại bang, người Việt thời xưa đã sáng tạo phát triển nền vỏ học độc đáo. Song hành với cuộc chiến xâm lược nước ta về lảnh thổ, các chế độ phong kiến phương Bắc còn âm thầm xâm lăng phá hoại những sinh hoạt văn hóa người Việt trong đó có Vỏ học.

Vô Ảnh Đao là tiểu thuyết vỏ hiệp độc đáo viết về môn phái Vô Ảnh trong khát vọng liên kết các môn phái Vỏ học Việt Nam đương đầu với âm mưu thâm độc đó. Vô Ảnh Đao là tiểu thuyết best seller trong thập kỷ 1990, được người đọc nhiệt liệt ủng hộ vì sự lôi cuốn hấp dẩn của tuyến truyện và tinh thần hiệp nghĩa của các cao thủ Việt Nam chống lại âm mưu gian ác của kẻ thù phương Bắc.

Môn phái Vô Ảnh có các tuyệt kỷ vỏ công là Vô Ảnh Kiếm có thể khắc chế tất cả các môn vỏ công khác nhưng không gây sát thương. Ngược lại Vô Ảnh Đao khi xuất chiêu là sát thủ, đối phương phải chết không có đường sống sót, vết thương lại rất nhỏ, mỏng hơn sợi chỉ. Vô Ảnh thân pháp là phương thức di chuyền thân thể biến hóa kỳ diệu mà đối phương không thể chạm vào. Vô Ảnh Quyền là loại quyền pháp đặc biệt, bề ngoài không để lại dấu vết trên da thịt nhưng bên trong nội tạng của đối phương bị vở nát.

Bối cảnh câu chuyện bắt đầu trong thời Lê Mạt Nguyễn Sơ, nhà Minh âm mưu thôn tín nước ta. Vô Ảnh Lão Nhân chưởng môn phái Vô Ảnh phát hồng thiếp mời các anh hùng hào kiệt tụ về Vô Ảnh Sơn để liên kết chống lại âm mưu thống trị của vỏ lâm Trung Quốc. Nhưng ngay từ khi khai hội, một vụ oan án bí ẩn đã phát sinh làm đảo lộn đại cuộc….
Nguồn: Nxb. Long An, 1991

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá