Trang chủ Thanh Xuân Truyện Teen Vấn Nạn Học Đường
Đọc truyện Vấn Nạn Học Đường Online, tải ebook Vấn Nạn Học Đường Full PRC

Vấn Nạn Học Đường Tác giả:

Đang cập nhật Thanh Xuân Truyện Teen

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

15.297 từ| 711 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Đọc truyện Vấn Nạn Học Đường của tác giả Zuki đưa bạnđọc đến với thế giới truyện tình yêu của một nữ sinh là nạn nhân của nạn bạo lựchọc đường ở trường cấp hai.
Khi lên cấp ba cô đã chuyển lên thành phố học đểtránh xa những đứa bạn xấu. Liệu theo sinh tồn thời gian thì cuộc sống của côcó thể tốt đẹp hơn hay không?
Hãy cùng theo dõi truyện nhé ^^
***
Con.......không muốn đi học!
Đó là điều tôi muốn nói với bác Vân mỗi sáng thức dậy, nhưng tôi không muốn làmbác ấy buồn phiền vì tôi thêm nữa, vừa sinh ra tôi đã là gánh nặng của bác củacả gia đình tôi rồi. Gia đình?! Tôi đang nói cái gì vậy chứ. Những con người màtôi vừa gọi nhầm bằng cái tên đáng quý kia thực chất cũng chỉ bao gồm bố tôi, mẹcả, và thằng Minh. Mọi người đang nghĩ tôi vừa lảm nhảm cái gì vậy phải không?!Xin kể với các bạn chuyện này nhé!
Tôi là đứa con "rơi vãi" ở ngoài của bố tôi, nói theo cách "lịchsự" hơn thì là bố tôi tuy đã có vợ nhưng vẫn đi lăng nhăng với người phụ nữkhác, và người phụ nữ đó chính là mẹ tôi. Lúc đó mẹ tôi là thư kí của giám đốccông ty BIA chuyên bán đồ điện tử, và ông giám đốc đó chính là bố tôi. Vừa sinhtôi ra mẹ đã qua đời, để lại tôi một mình nhận hậu quả của những việc mẹ đãlàm. Từ lúc tôi hiểu truyện tôi đã vô cùng oán hận mẹ nhưng rồi sau này suynghĩ lại thì oán hận người đã chết cũng không giải quyết được gì, số phận đã đặtsẵn cuộc sống của chúng ta như vậy thì nên chấp nhận. Bác Vân là giúp việc nhàtôi, nhưng từ khi tôi sinh ra bác lại có trọng trách nuôi nấng tôi cho đến bâygiờ, vì bác không có chồng lại càng không có con nên bác coi tôi như con ruộtmình, điều đó khiến tôi rất biết ơn , tôi luôn coi bác như mẹ mình.

Nguồn: santruyen

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá