Trang chủ Tiên Hiệp Tiên Hiệp (Cổ điển) Twilight: Cứu Rỗi
Đọc truyện Twilight: Cứu Rỗi Online, tải ebook Twilight: Cứu Rỗi Full PRC

Twilight: Cứu Rỗi Tác giả:

Đang cập nhật Tiên Hiệp Tiên Hiệp (Cổ điển)

Tác giả: | Người đăng: vihathifb

71.236 từ| 5.221 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Tóm Tắt nội dung truyện


Bạn có sợ hãi sự cô đơn? Xung quanh bạn không có một ai và thậm chí bạn đã bao giờ nghĩ rằng đến suốt cuộc đời này mình vẫn mãi cô đơn ??? Điều ấy thật đáng sợ phải không. Câu chuyện dưới đây sẽ phản ánh về một cô gái nửa người nửa ma cà rồng mà cô đã phải chịu cô đơn 1 mình suốt 1000 năm . Đó là một khoảng thời gian quá dài. Liệu sau này sinh vật ấy có được ai đó bảo vệ chở che không ???

Giới thiệu về nhân vật chính: Eleanor Grace (Ella) mang một nửa dòng máu ma cà rồng, một nửa dòng máu con người. Cô đã từng là thành viên nòng cốt của Đội Cận Vệ thành Volterra trong khoảng 4 thế kỷ. Sau đó cô bỏ đi du lịch khắp nơi, trốn tránh sự truy đuổi của Nhà Volturi. Đến năm 1954 cô mới gặp nhà Denali và làm bạn với họ. Tuy vậy không có nghĩa là cô chịu ở yên một chỗ. Cô thích tự do bay nhảy, không muốn bị bó buộc bởi bất cứ ai. Đến bất cứ đâu cô cũng thay đổi ngoại hình của mình nhằm đánh lạc hướng nhà Volturi.
Edward Cullen (khai sinh Edward Anthony Masen): luôn tự coi mình là một con “quái vật” và có niềm tin bất hủ rằng ma cà rồng là sinh vật không có linh hồn và không có chỗ trên thiên đường. Edward có sở thích sưu tầm xe hơi và đặc biệt thích chiếc Skyper C8. Với Bella, anh luôn cảm thấy mâu thuẫn giữa tình cảm và tội lỗi. Còn cảm giác của anh đối với Eleanor là thứ mà anh không thể nào lý giải được. Anh luôn bị những cảm xúc đó giày vò cho đến một ngày Edward phải đưa ra lựa chọn cuối cùng. Là Eleanor hay Bella?


Nguồn: tangthuvien.vn

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá