Trang chủ Thanh Xuân Truyện Teen Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế Giờ Cậu Thích Tán Hay Tự Đổ?
Đọc truyện Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế Giờ Cậu Thích Tán Hay Tự Đổ? Online, tải ebook Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế Giờ Cậu Thích Tán Hay Tự Đổ? Full PRC

Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế Giờ Cậu Thích Tán Hay Tự Đổ? Tác giả:

Đang cập nhật Thanh Xuân Truyện Teen

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

4.670 từ| 504 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Trong chính tác phẩm Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế GiờCậu Thích Tán Hay Tự Đổ? Của Positive Lobe ít nhiều cũng vẽ nên một câu truyện tình yêu đẹp, câu chuyện được kể bằng nhiều ngôi.
Tôi cũng không rõ câu truyện này bắt đầu từ khi nàovà ra sao, chỉ nhớ lúc đó bản thân đang chăm chú nghiền ngẫm, phân tích cái haycái đẹp trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình mới mua. Tâm hồn tôi thì có lẽ đã vượtđại dương mênh mông tới châu Mỹ từ lâu. Đột nhiên, tiếng thầy giáo chủ nhiệmkiêm giáo viên tiếng Anh của tôi vang lên, bằng sức mạnh siêu nhiên đã kéo tôivề Việt Nam yêu dấu trong vòng chưa đầy 0,1 giây.
-Tinh Du, ý kiến em thế nào?
Hở, ý kiến gì? Tôi thộn mặt ra, ngơ ngác nhìn thầy rồi lại nhìn quanh. Truyện từbao giờ tôi được quan tâm thế nhỉ, làm gì còn hỏi ý kiến tôi nữa sao?
Ánh mắt tôi đột nhiên dừng lại, dán chặt vào người đang đứng cạnh thầy. Đó là mộtcậu bạn cao ráo nhẹ nhàng như ngọn gió mùa thu, gương mặt ngũ quan đều cân đối,tinh xảo như tượng tạc, cảm tưởng như ông trời cực kì ưu ái cậu ta, từ đầu đếnchân đều vô cùng hoàn hảo. Chỉ là, nhìn qua cũng thấy ngay vẻ ranh mãnh, nghịchngợm, thậm chí dưới con mắt nhìn người của tôi, cậu ta còn có vẻ rất... bà tám.

Nguồn: santruyen

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá