Trang chủ Thanh Xuân Truyện Teen Tình Yêu Định Mệnh (New)
Đọc truyện Tình Yêu Định Mệnh (New) Online, tải ebook Tình Yêu Định Mệnh (New) Full PRC

Tình Yêu Định Mệnh (New) Tác giả:

Đang cập nhật Thanh Xuân Truyện Teen

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

10.738 từ| 686 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Bạn đang theo dõi truyện Tình Yêu Định Mệnh (New) củatác giả Boo Karry. Tác phẩm truyện teen này là tác phẩm đầu tay của mình.
#Nam
Anh : Vương Tuấn Khải ( 18t ). Là một người ít nói, ít cười. Là một học sinh giỏi;ưu tú, một hội trưởng hội học sinh được mọi người yêu quý ở trường Bát Trung -Trùng Khánh. Là trưởng nhóm nhóm nhạc TFBOYS nổi tiếng. ( ^^ )
Cậu : Dịch Dương Thiên Tỉ ( 17t ). Là một người lạnh lùng, cao lãnh, không cườivà nói chuyện với ai trừ anh em và người trong gia đình ra. Cũng là một họcsinh giỏi và ưu tú và cũng là thành viên nhóm nhạc TFBOYS. Chuyển trưởng từ BắcKinh về Trùng Khánh ở với anh.
Nhóc : Vương Nguyên ( 17t ). Là một người vui tính, dễ thương và dễ gần hơn Khảivà Thiên, luôn hoà đồng với mọi người. Cũng là một học sinh giỏi và ưu tú khôngkém gì hai người kia, cũng là thành viên nhóm nhạc TFBOYS. Sống và học chungtrường với hai anh.
#Nữ
Nó : Dương Minh Nghi ( 17t ). Là một người sống hoá đồng, nhưng thẳng thắngvà cộc tính, tiểu thư của nhà Dương Minh. Là người gốc Trung nhưng qua Việt sống,bây giờ trở lại Trung với tư cách là du học sinh. Đẹp khỏi chỗ chê.
Cô : Âu Dương Thiên Ân ( 17t ). Bạn của nó ( Nghi ). Là một người lạnh lùng như để gió cuốn đi, nhưng lại rất dễ tính, chỉ cười khi ở với gia đình hoặc bạn bè.Tiểu thư nhà Âu Dương. Giống Nghi, cũng là người gốc Trung sang Việt sống, bâygiờ quay lại với tư cách là du học sinh. Đẹp không thua nó.
Nhỏ : Âu Dương Băng Di ( 17t). Bạn của nó và là em song sinh của cô. Là người dễtính nhất trong đám, luôn vui vẻ và hoà đồng, trái ngược với chị mình. Nhị tiểuthư nhà Âu Dương. Giống Nghi và Ân, nhỏ cũng là người gốc Trung qua việt sống,quay lại Trung với tư cách là du học sinh. Xinh không còn gì bằng.
Cả ba bọn nó đều là những người trong thế giới đêm. Rồi tình yêu của họ sẽ rasao ???
Giới thiệu truyện hay :Câu truyện xoay quanh sáu nhân vật. Ba cô du học sinh trẻtuổi đụng độ ba chàng thần tượng nổi tiếng. Giữa họ xảy ra nhiều cãi vã, xung đột,nhưng kết cục thì sẽ ra sao. Trong tình yêu luôn có người thứ ba xuất hiện bấtngờ mà :)

Nguồn: santruyen

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá

 • Số truyện

  2
 • Số từ

  26102 từ
 • Tham gia

  2307

Xem thêmCùng tác giả

 • [TFBoys] Tình Yêu Định Mệnh

  Thanh Xuân·9.5 điểm

  Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tự Sáng TácCâu chuyện tình yêu giữa nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng TFBOYS và ba cô gái có tính cách lạnh lùng. Giữa họ có rất nhiều cãi vã và xung độtCuối

  Lưu tủ sách