Trang chủ Tiên Hiệp Tiên Hiệp (Cổ điển) Tiên Vương
Đọc truyện Tiên Vương Online, tải ebook Tiên Vương Full PRC

Tiên Vương Tác giả:

Đang cập nhật Tiên Hiệp Tiên Hiệp (Cổ điển)

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

14.975 từ| 741 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Ninh Hiên, mười sáu tuổi, không may bị bắt làm nô lệ đưa đến Quỷ Minh Phong hiến tế chế tạo thần binh, nhưng không ngờ không chết lại còn được một thanh thần binh nhận chủ, đồng thời trong cơ thể cũng thai nghén ra bổn mạng thần binh Cửu Hoàng Châu với sức mạnh kỳ bí. Thân phận của Ninh Hiên là gì mà mang trong mình dòng máu cao quý đến mức thần binh nguyện tôn làm chủ? Cửu Hoàng Châu với chín viên châu mang trong mình sức mạnh lớn đến đâu? Số phận của Ninh Hiên rồi sẽ ra sao? Mọi người hãy cùng theo dõi để biết đáp án.

Sơ Lược Về Đẳng Cấp

Cửu Phẩm Võ Giả Cảnh: Ngưng tụ ra Hậu Thiên Võ Thai, tu luyện lực lượng Bản Nguyên, gọi là Nguyên Lực, trong cảnh giới này được chia thành ba cảnh giới nhỏ, Hạ Tam Phẩm Chuẩn Võ Giả, Trung Tam Phẩm Tiểu Võ Giả, Thượng Tam Phẩm Đại Võ Giả.

Tam Hoa Thông Linh Cảnh: Ngưng tụ được Tiên Thiên Linh Căn, từ Nguyên Lực lên đến Linh Quang, cũng được chia thành ba cảnh giới nhỏ, Luyện Tinh Tiểu Linh Tông, Luyện Khí Đại Linh Tông, Luyện Thần Tiên Thiên Linh Tông.

Thập Địa Đạo Tông Cảnh: Ngưng tụ ra Đạo Cơ Kim Đan, từ Linh Quang lên đến Thần quang, tìm hiểu lực lượng Chân Lý, chia làm mười cảnh giới từ Nhất Địa Đạo Tông đến Thập Địa Đạo Tông.

- Nhất Địa Đạo Tông có thể luyện ra Cương Khí.

- Nhị Địa Đạo Tông ngưng tụ ra Cương Áp.

- Tam Địa Đạo Tông khai phá cực hạn của thân thể, luyện thành Bất Tử Chi Thân.

- Tứ Địa Đạo Tông có thể điều khiển hoàn toàn lực lượng Đại Địa, phá huỷ một toà thành trong nháy mắt, loại lực lượng này gọi là lực lượng Liệt Biến, Tứ Địa Đạo Tông có được lực lượng Liệt Biến, lực sát thương cực kỳ kinh khủng.

- Ngũ Địa Đạo Tông mở ra tám ngàn khiếu huyệt toàn thân, câu thông Tinh Thần Lực.

Những cảnh giới tiếp theo sẽ bổ sung sau.

Thần Binh: Chia làm Hoàng Cấp Thần Binh, Huyền Cấp Thần Binh, Địa Cấp Thần Binh, Thiên Cấp Thần Binh, Nhân Quả Thần Binh. Mỗi cấp chia thành bốn loại phẩm chất là Hạ, Trung, Thượng, Tuyệt Phẩm.

Thần Binh có thể thi triển pháp thuật, gọi là Binh Pháp.

Sau đó là Võ Quyển, Linh Thư, Thánh Điển, Tiên Kinh.

Võ giả có thể tu luyện võ kỹ trên Võ Quyển, Linh Tông tu luyện linh thuật trên Linh Thư, Đạo Tông tu luyện đạo thuật trên Thánh Điển, Tiên Tông có thể tìm hiểu tiên thuật ghi trong Tiên Kinh. Kỹ càng sẽ bổ sung sau.


Nguồn: Team_CT

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá