Trang chủ Thanh Xuân Truyện Teen Thiên Sứ Địa Ngục - Hell Angel (Người Tốt Hay Kẻ Xấu)
Đọc truyện Thiên Sứ Địa Ngục - Hell Angel (Người Tốt Hay Kẻ Xấu) Online, tải ebook Thiên Sứ Địa Ngục - Hell Angel (Người Tốt Hay Kẻ Xấu) Full PRC

Thiên Sứ Địa Ngục - Hell Angel (Người Tốt Hay Kẻ Xấu) Tác giả:

Hoàn thành Thanh Xuân Truyện Teen

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

80.970 từ| 1.710 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Thể loại: Truyện teen

Ella Chen – Ella (sát thủ) 

Có lẽ tình yêu cũng không là gì khi mà cô cùng người ấy đi hai còn đường khác nhau. Cô chối bỏ tình cảm của mình một cách lạnh lùng...hận thù trong tình yêu đã khiến cô trở thành sát thủ mạnh nhất của bang hội "Sống còn"

Selina Ren – Selina (quân sư) 

Trí thông minh cực kỳ cao nhưng lại bị một tên ngốc trói chặt cuộc đời của mình lại. Cô không muốn thể hiện bản thân nên chỉ còn cách sống thành người hai mặt...Lâu dần cô cũng không còn là bản thân mình nữa. Cô là nội gián trong cục cảnh sát và có địa vị rất cao trong "Sống còn"

Hebe Tian – Hebe (khủng bố) 

Chưa bao giờ rung động vì bất kỳ điều gì. Ngay từ nhỏ đã được học cách săn mồi và giết mồi như thế nào.

Cả ba con người hợp thành nhóm Hell Angel” chuyên làm những việc mật cho bang hội “Sống còn” – thế giới ngầm chuyên làm những việc điên đảo cả đất nước! luôn sát cánh và cảm nhận được ý nghĩ của cộng sự 1 cách triệt để….. cả 3 người bọn họ sinh ra là để gặp nhau và hợp tác cùng nhau. Bộ 3 hoàn hảo! 

Chun Wu – Chun (thiện xạ về vũ khí)

Sống trong ngành 5 năm và có người yêu là Ariel đã chết trong 1 vụ nổ siêu thị do “Hell Angel” thực hiện. Mục tiêu của anh là phải tìm và diệt những “tội phạm nghiêm trọng” này! 

Jiro Wang – Jiro (chuyên viên tâm lý tội phạm) 

Quen biết Chun và Ariel từ nhỏ tới lớn, cũng đau lòng cho cái chết của cô bạn thân nên quyết tâm giúp Chun làm việc này. Là bạn học thời Đại học của Selina và hiện giờ là cấp dưới của Selina trong cục cảnh sát! 

Angela Zhang – Angela (tổ chức chống khủng bố) 

Yêu Chun và nguyện 1 đời theo Chun dù anh có ở đâu và làm gì….mối tình từ thời còn là “sư muội” Chun trong học viện cảnh sát. Cũng bãn lĩnh và lắm thủ đoạn ko ai ngờ tới trong 1 hình hài thiên thần 

Danh tiếng thế giới ngầm “Sống còn” quá lớn và anh hưởng đến chính trị cũng như an ninh nên đã có lệnh thành lập nhóm “Destroy angel” để ngăn chặn bước tiến của 3 cô gái này cũng như thế lực của “Sống còn”. 

và...... 

Dason Tang – thủ lĩnh “Destroy angel” 

Nhanh nhạy và phán đoán tình huống rất chính xác! Đã từng là người yêu của Ella và bây giờ là kẻ mà cô muốn giết nhất! nhưng trái tim anh vẫn đập nhanh khi nhìn thấy Ella! Và quyết định phải tự mình bắt lấy Ella…. 
Alan lou – người chồng ngờ nghệch của Selina 

Bạn từ lúc nhỏ, hiểu nhau hơn cả những nguời yêu nhau. Yêu Selina bằng cả trái tim và sinh mạng mình, vì cứu Selina mà bị thương và trở nên ngốc nghếch…..lấy Selina mà cũng chẳng biết để làm gì và gọi Selina là “chị ơi!” 

Calvin – thầy của “Hell Angel” 

Là doanh nhân bậc nhất trong giới thượng lưu, mới 30 tuổi mà đã quản lý cả 1 tập đòan đa quốc gia, là cánh tay mặt của “Sống còn”, là người rửa tiền cho thế giới ngầm! lịch sự, bảnh trai làm ko ít ngừoi lầm vì vẻ ngoài của anh. 


Nguồn: Sàn Truyện

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá

  • Số truyện

    2
  • Số từ

    161941 từ
  • Tham gia

    1923

Xem thêmCùng tác giả