Trang chủ Thanh Xuân Truyện Teen Thiên Sứ Địa Ngục - Hell Angel (Người Tốt Hay Kẻ Xấu) (Complete)
Đọc truyện Thiên Sứ Địa Ngục - Hell Angel (Người Tốt Hay Kẻ Xấu) (Complete) Online, tải ebook Thiên Sứ Địa Ngục - Hell Angel (Người Tốt Hay Kẻ Xấu) (Complete) Full PRC

Thiên Sứ Địa Ngục - Hell Angel (Người Tốt Hay Kẻ Xấu) (Complete) Tác giả:

Hoàn thành Thanh Xuân Truyện Teen

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

80.971 từ| 1.630 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Là một trong những truyện tình yêu của hoichoncon,truyện Thiên Sứ Địa Ngục - Hell Angel (Người Tốt Hay Kẻ Xấu) (Complete) nóivề Ella Chen – Ella (sát thủ)
Tình yêu có là gì khi người ấy và cô ko chung đường, chối bỏ cô 1 cách lạnhlùng và con tim đã hóa đá từ lâu rồi…. hận thù trong tình yêu có sức mạnh giúpcô trở thành sát thủ mạnh nhất trong bang hội “Sống còn”….
Selina Ren – Selina (quân sư)
Với trí óc thông minh lên đến 200 điểm như ác ma ca ca nhưng lại bị 1 tên cựcngốc trói chặt cuộc đời mình…không thể thể hiện bản thân chỉ còn cách sốngthành người 2 mặt….lâu dần Selina cũng chẳng còn biết đâu là mình! là nội giántrong cục cảnh sát! có 1 vị trí rất cao trong “Sống còn”!
Hebe Tian – Hebe (khủng bố)
Chưa 1 lần biết 2 chữ “rung động” viết như thế nào và nó cũng là thứ xa xỉ….(ít ra là trong ý nghĩ của cô)! Từ nhỏ đã sống trong bang “Sống còn” nên được dạylà đã giết thì phải chọn cách ác độc nhất là khủng bố tinh thần con mồi và đểnó chết dần nên ko đựoc có chút cảm xúc gì.
Cả 3 ngừơi họp thành nhóm “Hell Angel” chuyên làm những việc mật cho bang hội“Sống còn” – thế giới ngầm chuyên làm những việc điên đảo cả đất nước! luôn sátcánh và cảm nhận được ý nghĩ của cộng sự 1 cách triệt để….. cả 3 người bọn họsinh ra là để gặp nhau và hợp tác cùng nhau. Bộ 3 hoàn hảo!
Nhóm “Destroy angel”
Chun Wu – Chun (thiện xạ về vũ khí)
Sống trong ngành 5 năm và có người yêu là Ariel đã chết trong 1 vụ nổ siêu thịdo “Hell Angel” thực hiện. Mục tiêu của anh là phải tìm và diệt những “tội phạmnghiêm trọng” này!
Jiro Wang – Jiro (chuyên viên tâm lý tội phạm)
Quen biết Chun và Ariel từ nhỏ tới lớn, cũng đau lòng cho cái chết của cô bạnthân nên quyết tâm giúp Chun làm việc này. Là bạn học thời Đại học của Selinavà hiện giờ là cấp dưới của Selina trong cục cảnh sát!
Angela Zhang – Angela (tổ chức chống khủng bố)
Yêu Chun và nguyện 1 đời theo Chun dù anh có ở đâu và làm gì….mối tình từ thờicòn là “sư muội” Chun trong học viện cảnh sát. Cũng bãn lĩnh và lắm thủ đoạn koai ngờ tới trong 1 hình hài thiên thần
Danh tiếng thế giới ngầm “Sống còn” quá lớn và anh hưởng đến chính trị cũng nhưan ninh nên đã có lệnh thành lập nhóm “Destroy angel” để ngăn chặn bước tiến của3 cô gái này cũng như thế lực của “Sống còn”.
và......
Dason Tang – thủ lĩnh “Destroy angel”
Nhanh nhạy và phán đoán tình huống rất chính xác! Đã từng là người yêu của Ellavà bây giờ là kẻ mà cô muốn giết nhất! nhưng trái tim anh vẫn đập nhanh khi nhìnthấy Ella! Và quyết định phải tự mình bắt lấy Ella….
Alan lou – người chồng ngờ nghệch của Selina
Trong truyện hay này là bạn từ lúc nhỏ, hiểu nhau hơn cả những nguời yêu nhau.Yêu Selina bằng cả trái tim và sinh mạng mình, vì cứu Selina mà bị thương và trởnên ngốc nghếch…..lấy Selina mà cũng chẳng biết để làm gì và gọi Selina là “chịơi!”
Calvin – thầy của “Hell Angel”
Là doanh nhân bậc nhất trong giới thượng lưu, mới 30 tuổi mà đã quản lý cả 1 tậpđòan đa quốc gia, là cánh tay mặt của “Sống còn”, là người rửa tiền cho thế giớingầm! lịch sự, bảnh trai làm ko ít ngừoi lầm vì vẻ ngoài của anh.

Nguồn: santruyen

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá

  • Số truyện

    2
  • Số từ

    161941 từ
  • Tham gia

    1926

Xem thêmCùng tác giả