Trang chủ Huyền Huyễn Dị thế đại lục Thần Y Vô Tâm
Đọc truyện Thần Y Vô Tâm Online, tải ebook Thần Y Vô Tâm Full PRC

Thần Y Vô Tâm Tác giả:

Đang cập nhật Huyền Huyễn Dị thế đại lục

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

55.411 từ| 4.169 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Hắn có khí chất trong trẻo nhưng lạnh lùng như ánh trăng. Hắn có một thân y thuật khởi tử hồi sinh. Hắn có dung mạo thoát tục khiến cho vô số cô gái si mê, thậm chí là nam nhân. Nhưng trong lòng hắn không có bất kỳ kẻ nào, hắn chỉ làm những việc mà hắn muốn làm. Hắn không sắc, không ham muốn, vô cảm, vô thương, là một nam tử xuất trần – Lam Nhược Dao.

Người giang hồ xưng hắn là – Thần y Vô Tâm. Nàng có một đôi mắt như trăng rằm. Nàng có một thân dụng độc quỷ thần khó lường. Nàng là cốc chủ của U Minh cốc. Tính tình của nàng vừa chính vừa tà. Nàng chính là “Tiểu ma nữ” – Nhạc Tiểu Bộ.

Người giang hồ xưng nàng là – Độc Vương. Một người chữa bệnh – một người dùng độc, hắn vô tâm, nhưng lại kỳ lạ mà bước vào quỹ đạo sinh mệnh của nàng. Có lẽ, chỉ có giang hồ khó lường này, mới đem hai người dây dưa cùng nhau. Nàng thương hắn, nhưng còn hắn thì sao? Giang hồ là cái gì ? Giang hồ ở nơi nào?

Những người lần đầu trải qua giang hồ, trong lòng muốn hỏi, cũng là hai câu này. Vậy - Rốt cuộc giang hồ là cái gì? Nơi nào có người đó chính là giang hồ. Giang hồ đến tột cùng là ở nơi nào? Thực chất, giang hồ là ở trong lòng của mỗi người. Trong lòng mỗi người đều có một giang hồ của riêng mình, cho nên, trên đời không có một giang hồ nào là giống nhau.
Nguồn: vongnguyetvien.com

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá