Trang chủ Thanh Xuân Truyện Teen [Tfboys] Tìm Em Giữa Thế Gian Rộng Lớn
Đọc truyện [Tfboys] Tìm Em Giữa Thế Gian Rộng Lớn Online, tải ebook [Tfboys] Tìm Em Giữa Thế Gian Rộng Lớn Full PRC

[Tfboys] Tìm Em Giữa Thế Gian Rộng Lớn Tác giả:

Đang cập nhật Thanh Xuân Truyện Teen

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

39.802 từ| 877 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Chủ đề lãng mạn trong [Tfboys] Tìm Em Giữa Thế GianRộng Lớn của Lynn Phương ít nhiều để lại ấn tượng trong lòng những bạn đọc yêumến dòng truyện teen. Em như ngọn gió bồ công anh.Thổi nhẹ là em sẽ bay.Em nhưmột cành lá yếu đuối.Đụng nhẹ là em sẽ tàn.Giữa thế gian bao la rộng lớn. Thân ảnhbé nhỏ tưởng chừng như đã biến mất trong dòng người đông đúc kia, đã từ khi nàođã không còn ở bên anh nữa. "Tìm em giữa thế gian bao la rộng lớn" làđiều khó nhất mà anh từng làm.
Trong thời kỳ hiện đại như nắng hạn gặp mưa rào, Khoa Học - Kỹ Thuật tiến bộ,việc chế tạo ra robot để phục vụ đời sống của con người đã không còn là việcquá lạ lẫm với mọi người nữa. Tập đoàn R.B là một toàn đầu tiên đã chế tạo rarobot để phụ vụ đời sống con người. Và hiện đại hơn khi những con robot này lạicó hình dạng giống con người, có thể nói truyện một cách lưu loát để nói truyện với con người và chúng còn có tên gọi khác là Al. Điều này đã làm cho mọi ngườicàng thích thú hơn khi đến R.B để tạo ra cho mình một con robot theo ý muốn.Người đứng sau tập đoàn R.B vẫn luôn là bí ẩn, nhiều người thật sự rất muốn biếtngười đã sáng lập ra tập đoàn này là ai?
Người ta luôn luôn có khái niệm"robot không có tình cảm không có tìnhthương"nhưng điều này hoàn toàn chỉ là ý nghĩa sai của con người. Nếu nhưsau này chính con người tạo ra tình thương cho robot thì liệu con người vàrobot có làm bạn với nhau?
Thời gian có một quy luật tự nhiên... đó chính là chờ đợi. Nếu bạn không đủ kiênnhẫn để chờ đợi một người, thì bạn sẽ thấy... thời gian giữa bạn và người đó,trong suốt bao năm nay... chỉ là... VÔ NGHĨA.
Nhân vật:- Bạch Linh San (18 tuổi)- Yên Mộc Nhiên ( 15 tuổi)- Trương Tử Đan (16 tuổi)- Vương Tuấn Khải (17 tuổi)- Vương Nguyên( 16 tuổi)- Dịch Dương Thiên Tỉ(16 tuổi)- An Tiểu Cát ( 16 tuổi)(Tính cách và hoàn cảnh của nhân vật sẽ đượcmiêu tả trong truyện)....Đôi lời của tác giả: Tôi không phải là fan củaTFBoys,nhưng vì đây là câu chuyện tôi dành tặng cho bạn thân mình và bạn ấy làmột Tứ Diệp Thảo nên tôi mới sáng tác ra câu chuyện này. Trong truyện sẽ xen lẫnkhoa học viễn tưởng nên nó sẽ hơi khác với các câu chuyện khác.Vì vậy nếu truyệncó gì sai sót mong người bỏ qua cho!

Nguồn: santruyen

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá