Trang chủ Ngôn Tình Cổ Đại Sư Phụ Quá Mê Người, Đồ Đệ Phạm Thượng! Chương 167 : 167

Sau khi nhấp vào đánh dấu, bạn có thể đánh dấu các dấu trang của từng chương. "Tiến trình đọc" có thể được xem trong kệ trung tâm cá nhân.

Chương 167 : 167

Editor: Tiểu Ly Ly.
Mạc Tương Ly nói cám ơn cũng là có nguyên do .
Từ lúc rời khỏi Thái A, Thanh Đại vừa thấy Mạc Tương Ly liền muốn đuổi đi, nhìn vậy, hẳn là muốn âm thầm diệt trừ nàng. Thiên Âm liền thuận miệng nói một câu: "Vừa đúng lúc ta không có ai hầu hạ, hay là Chưởng Môn Thanh Đại tặng nàng làm thị nữ cho ta."
Chính là một câu nói này, Thanh Đại liền đồng ý.
Bảo vệ mạng nhỏ, có thể ở chung một chỗ với người mình yêu thương, còn có một chính thất* không tranh đoạt với mình, tất nhiên Mạc Tương Ly mừng không kềm chế được, dọc theo đường đi vừa nói cám ơn vừa dập đầu, khiến cho Thiên Âm phiền não đồng thời cũng có mấy phần lúng túng. Liền định cách xa nàng một chút, mặc cho hai người bọn họ chàng chàng thiếp thiếp đắm chìm trong tình yêu cuồng nhiệt. 
Chính thất*: vợ lớn, vợ cả.
Lúc này Thanh Đại cưỡi mây đến bên cạnh mấy người, bay chung với ba người bọn họ. Trên gương mặt nghiêm túc lại có thể nặn ra nụ cười ôn hòa: "Thiên Âm, có phải không bỏ được Thái A hay không?"
Thiên Âm cúi mặt xuống, lông mi thon dài che giấu cảm xúc trong mắt, nói: " Không tồi không tồi, cũng không phải đặc biệt - Đọc tiếp truyện tại https://tangthucac.com/su-phu-qua-me-nguoi-do-de-pham-thuong/chuong-168/
Mục lục
Danh sách chương
Cài đặt
Cài đặt
Di động
Đọc trên thiết bị di động
Tủ sách
Thêm vào tủ sách
Truyện
Quay trở lại trang truyện
Games
Các game được giới thiệu bởi TTC
Bình luận
Bình luận
Chỉ dẫn