Trang chủ Ngôn Tình Cổ Đại Sư Phụ Quá Mê Người, Đồ Đệ Phạm Thượng! Chương 161 : 161

Sau khi nhấp vào đánh dấu, bạn có thể đánh dấu các dấu trang của từng chương. "Tiến trình đọc" có thể được xem trong kệ trung tâm cá nhân.

Chương 161 : 161

Editor: Tiểu Ly Ly.
Thiên Âm được Trọng Hoa tự mình mang đến Huyễn Hải, đi theo có Lưu Quang, Phục Nguyên.
Huyễn Hải ở trên đỉnh Thái A, là tổ tiên sư Thái A mở ra một không gian đơn độc, mới đầu là vì để cho đệ tử ở chỗ trong này tu luyện tâm tính, về sau lại trở thành nơi để đệ tử suy nghĩ về những chuyện phạm sai lầm.
Mấy người bay lên đến đỉnh Thái A, trên đỉnh núi mây mù hòa làm một thể với thiên địa, làm cả ngọn núi có vẻ thâm thúy thần bí hơn.
Đứng ở một chỗ đỉnh núi, dưới chân là cây cối trùng điệp, đỉnh đầu gió nhẹ mây trôi.
Thiên Âm tìm một vòng, không thấy có hai chữ Huyễn Hải xuất hiện.
Lúc này, Phục Nguyên làm phép, trong không gian lập tức nứt ra một đường, chỉ thấy khe hở kia ở trên cát vàng, trời xanh mây trắng, mênh mông vô cùng.
Thiên Âm kinh ngạc vô cùng, nhưng vừa đến lần này đi là cô độc trăm năm, không nhịn được lui về sau một bước. Trọng Hoa đưa tay bắt được cánh tay của nàng, không nói một lời, nhưng chứa đầy ý muốn an ủi.
Lưu Quang ở một bên ghé đầu ngắm nhìn Huyễn Hải, cười nói: " Thiên Âm, có lẽ ngươi sẽ an toàn trăm năm, không cần phải lo lắng lại có người - Đọc tiếp truyện tại https://tangthucac.com/su-phu-qua-me-nguoi-do-de-pham-thuong/chuong-162/
Mục lục
Danh sách chương
Cài đặt
Cài đặt
Di động
Đọc trên thiết bị di động
Tủ sách
Thêm vào tủ sách
Truyện
Quay trở lại trang truyện
Games
Các game được giới thiệu bởi TTC
Bình luận
Bình luận
Chỉ dẫn