Trang chủ Ngôn Tình Cổ Đại Sư Phụ Quá Mê Người, Đồ Đệ Phạm Thượng! Chương 160 : 160

Sau khi nhấp vào đánh dấu, bạn có thể đánh dấu các dấu trang của từng chương. "Tiến trình đọc" có thể được xem trong kệ trung tâm cá nhân.

Chương 160 : 160

Editor: Tiểu Ly Ly.
Trọng Hoa bảo hộ Thiên Âm ở sau lưng, lạnh nhạt nói: "Thiên Âm là đệ tử bổn tôn, đệ tử phạm sai lầm, là bổn tôn dạy không chu đáo. Tội này đương nhiên sẽ do ta làm sư phụ gánh chịu."
"Sư phụ. . . . . ." Thiên Âm lẳng lặng nhìn gò má của hắn, vẫn là dáng vẻ lạnh lùng như cũ, xa không thể chạm. Lông mi che giấu đôi mắt đen như mực, sâu đến không thấy đáy. 
Ánh mắt đối với người như hắn mà nói, không phải cửa sổ của linh hồn, mà là cửa lớn của tâm hồn đã bị đóng chặt. Ngươi vĩnh viễn cũng không cách nào từ trong biết được, trong lòng của hắn đến cuối cùng là đang suy nghĩ gì. Giống như một con tằm được quấn chặt chẽ trong kén, không một kẽ hỡ có thể làm cho người ngoài xâm nhập.
Thiên Âm mấp máy môi, nhẹ nhàng kéo một ống tay áo của hắn: "Sư phụ, không cần vì con mà bị thương."
Lông mi Trọng Hoa khẽ run, ánh mắt quét tới một cái, không nói được cảm xúc gì từ trong đáy mắt chợt lóe lên rồi bay vụt đi, đợi Thiên Âm nhìn kỹ lại, hắn vừa tựa như là không nhúc nhích, yên lặng mà đứng.
Phục Nguyên trầm mặc chốc lát, hỏi: "Cuối cùng là Tôn thượng cố ý muốn bảo hộ nàng?"
Trọng - Đọc tiếp truyện tại https://tangthucac.com/su-phu-qua-me-nguoi-do-de-pham-thuong/chuong-161/
Mục lục
Danh sách chương
Cài đặt
Cài đặt
Di động
Đọc trên thiết bị di động
Tủ sách
Thêm vào tủ sách
Truyện
Quay trở lại trang truyện
Games
Các game được giới thiệu bởi TTC
Bình luận
Bình luận
Chỉ dẫn