Thể loại: Trinh Thám - Truyện Ma Số chương: 135

Cập nhật: 11-06-2014Nguồn: mytien (Metruyen.com)Lượt đọc: 7937

Bạn đang đọc truyện Quách Tiểu Phong Phá Án trên website đọc truyện online
Truyện Quách Tiểu Phong Phá Án của tác giả Giang Hộ Xuyên Địch Hoa là một truyện thuộc thể loại Trinh Thám - Truyện Ma được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên TTCtools
[Xem thêm]
Bạn đang đọc truyện Quách Tiểu Phong Phá Án trên website đọc truyện online
Truyện Quách Tiểu Phong Phá Án của tác giả Giang Hộ Xuyên Địch Hoa là một truyện thuộc thể loại Trinh Thám - Truyện Ma được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên TTCtools
“ Đã là âm mưu thì luôn tồn tại những sự giải thích hợp lý, nhưng… hung thủ dù khôn ngoan đến mấy cũng không thể không có chỗ sơ hở, chỉ cần tìm ra được điểm sơ hở đó thì có thể nhận diện hung thủ…”

Đó là quan điểm của Quách Tiểu Phong- nhân vật chính của truyện trong quá trình điều tra các vụ án. Dựa vào trực giác của bản thân để phá án là một điều tối kỵ đối với người điều tra, nhưng nhiều khi chính loại trực giác đó lại giúp Quách Tiểu Phong tìm ra manh mối cũng như chân tướng của sự việc.

Vốn là công tử con nhà quyền quý ở Kinh thành, nhưng lại bị cuốn vào những sự việc ly kỳ, khó hiểu, chứng kiến những cái chết bí ẩn, liệu Quách Tiểu Phong có đủ đầu óc suy đoán để tìm ra manh mối bên trong những vụ án phức tạp, vạch trần âm mưu để đưa hung thủ ra ánh sáng? Mời các bạn theo dõi những tình tiết ly kỳ, bất ngờ của truyện, cùng trở về thời Tống và theo chân “Công tử Kinh thành” Quách Tiểu Phong để xem tài trí phá án của anh chàng này thế nào nhé.

Truyện thuộc thể loại trinh thám- suy lý- phá án, tổng 135 chương, gồm 5 phần :
+ Phần 01 : Hải Đường tỏa hương
+ Phần 02 : Chuyện ma quái ở một sơn thôn
+ Phần 03 : U hồn ở Tây Song Bản Nạp
+ Phần 04 : Cô đảo kinh hoàng
+ Phần 05 : Âm mưu cuối cùng
Mỗi phần là một vụ án khác nhau và cũng là những thử thách khó khăn đối với nhân vật chính Quách Tiểu Phong.
Đây là bộ truyện dịch solo đầu tay của mình, chắc chắn không tránh khỏi những sai sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ bạn đọc.
(Mình không thu điểm bộ truyện này)
Quách lão gia bị sát hại, những mối quan hệ phức tạp, đều có liên quan tới con trai thứ hai của ông ta Quách Tiểu Phong, tiếp đó là cái chết của những người liên quan đến vụ án đó. Với tình hình như vậy, Quách Tiểu Phong rốt cuộc có thể vén được bức màn bí mật không? Tất cả những điều đó dường như đều có liên quan đến hai chữ“ Hải Đường”, “Hải Đường” rốt cuộc có hàm nghĩa gì ? Hung thủ thực sự là ai ?

Mời các bạn đọc phần đầu tiên của truyện....[Thu gọn]
Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt đánh giá / 7937 lượt đọc
Loading...

Bình luận Quách Tiểu Phong Phá Án

Hiện có0 bình luận

Bình luận

  0/240

loading

Truyện cùng thể loại

Xem tiếp   

loading

QR Code

đọc truyện Quách Tiểu Phong Phá Án online

Phần thưởng

loading

Hâm mộ

Tất cả
loading

Cùng tác giả

loading
loading

Thông báo bản quyền

Truyện "Quách Tiểu Phong Phá Án" được đăng lên TTC bởi thành viên TTCtools vào ngày 2014-06-11T00:17:08+07:00, TTC không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền. Đối với Tác giả, dịch giả nếu thấy tác phẩm của mình trên TTC chưa có sự cho phép đã được đăng tải lên hệ thông TTC, vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết Liên hệ.