Trang chủ Khoa Huyễn Tinh tế văn minh Phù Thủy Ký
Đọc truyện Phù Thủy Ký Online, tải ebook Phù Thủy Ký Full PRC

Phù Thủy Ký Tác giả:

Đang cập nhật Khoa Huyễn Tinh tế văn minh

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

118.695 từ| 2.894 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Một nhà khoa học thiên tài vì sự đố kị của các đế quốc mà bị ám sát. Một linh hồn bất tử mang theo một bản tâm pháp kỳ lạ sống lại trong thân thể một đứa trẻ có vết sẹo tia chớp trên trán. Một truyền kỳ về thế giới phù thủy từng bước được viết nên.


Bùi Trọng Nghĩa, một con người Việt Nam chính gốc mang trong mình một bộ óc thiên tài đã trọng sinh trong thân thể của Harry Potter (đương nhiên chỉ số IQ phải giảm đi khá nhiều do lượng tế bào đại não hoạt động của Harry ít hơn so với Nghĩa khá nhiều). Cậu là người chẳng hề biết chút gì về cái tên nổi tiếng của mình lại phải đối mặt với một thế giới phù thủy đầy màu sắc, từ quỷ hút máu, người sói, người khổng lồ tới người cá, tinh linh rừng rậm, long tộc thần bí…


Thế giới phù thủy mang nhiều nét cổ lỗ sĩ khiến cho nhiều Muggle trải qua hai cuộc đại chiến thế giới cảm thấy thật yếu đuối, phép thuật so với khoa học kỹ thuật thì chẳng đáng là gì. Có thật vậy không? Đũa phép thật sự không bằng một khẩu sung? Phù thủy còn không sánh bằng vài vị bộ đội đặc chủng? Đứng trước uy lực hủy diệt của bom nguyên tử thì lâu đài Hogwarts cũng dễ dàng bị hủy diệt??? Hay những phép thuật cơ bản như khôi giáp hộ thân cũng dễ dàng tránh đạn, một phép đóng băng cao độ có thể dễ dàng dập tắt một trái bom sắp phát nổ, rồi khi một phép hủy diệt hoàn toàn cũng dễ dàng làm phá hủy bom nguyên tử? Chính phủ các nước thật sự có thể phá hủy giới phù thủy khi mà một phép Imperio cũng hoàn toàn có thể điều khiển chính phủ các nước ném bom lẫn nhau??? Đừng đùa chứ!!!


Thế giới phù thủy còn bao điều bí ẩn. Thần chú không thể tha thứ thật sự là phép thuật cao nhất của giới phù thủy sao? Vậy quyền lực khiến kẻ khác khuất phục của Voldermord đến từ đâu? Là cái gì? Hãy để Harry Potter từng bước vén lên bức màn bí ẩn.
Nguồn: Tiểu Áp

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá