Trang chủ Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại Ông Bố Bỉm Sữa Siêu Cấp
Đọc truyện Ông Bố Bỉm Sữa Siêu Cấp Online, tải ebook Ông Bố Bỉm Sữa Siêu Cấp Full PRC

Ông Bố Bỉm Sữa Siêu Cấp Tác giả:

Đang cập nhật Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại

Tác giả: | Người đăng: Kiếm Ma

934.617 từ| 131 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Truyện ông bố bỉm sữa siêu cấp là một trong những bộ truyện ngôn tình có nhiều tình huống gây cấn hay nhất hiện nay với nam chính Lục Trần vì mâu thuẫn với cha mà bỏ nhà ra đi. Nam chính Lục Trần từ một công tử con nhà đại gia siêu giàu, phải trở nên sống cuộc sống cơ cực phải đi làm bảo vệ và một mình nuôi con nhỏ.

Phụ nữ nuôi con một mình đã khó, đối với đàn ông công việc này càng khó hơn gấp bội. Nhất là nuôi con không chỉ đơn thuần gói gọn lo đủ cơm ăn, áo mặc, học hành là đủ mà cần có những nhu cầu về tâm lý, tình cảm cần được giãi bày, sẻ chia.

Có những ông bố đơn thân đã từng thú thật là mình chưa bao giờ nghĩ đến việc phải nuôi con một mình như vậy. Và không ít người trong số đó, với tình yêu thương, nhất là tâm lý muốn bù đắp cho con đã khiến họ nuôi dạy con nên người.
Cho dù như thế nào đi nữa người đàn ông không thể thay thế trọn vẹn vai trò làm mẹ và ngược lại các chị em phụ nữ cũng chẳng thể nói trước là mình sẽ dạy con nên người mà không cần đến bàn tay người cha. Nói cho cùng hành trình của một đứa trẻ từ khi được sinh ra, lớn lên cho đến lúc trưởng thành luôn cần có sự hiện diện và đồng hành của cả cha lẫn mẹ.

Không may con gái anh lại mắc bệnh hiểm nghèo, để có tiền chữa bệnh cho con, anh đành phải quay về chấp nhận thừa kế gia sản bố anh để lại. Anh đâu biết, đằng sau khối tài sản kếch xù đó là đầy rẫy nhưng nguy cơ rình rập, điều gì sẽ xảy đến với anh, liệu đó có phải là quyết định đúng đắn.

Nguồn:

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá