Trang chủ Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại Nữ Thần Hắc Đạo
Đọc truyện Nữ Thần Hắc Đạo Online, tải ebook Nữ Thần Hắc Đạo Full PRC

Nữ Thần Hắc Đạo Tác giả:

Đang cập nhật Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

5.005 từ| 306 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Trong chính tác phẩm Nữ Thần Hắc Đạo của Tử VũY Y đều mang đến những thông điệp riêng đầy thí vị. Anh nắm lấy chiếc cằm thoncủa cô, khẽ cúi đầu, híp đôi mắt tràn đầy ý lạnh lại, toàn thân tản ra hơi thở ngôntình nhưng nguy hiểm, “Con mèo nhỏ, tôi cho em ba năm, ba năm sau tôi chờ em, đừnglàm tôi thất vọng."
Cô nhếch khóe môi, trên khuôn mặt xinh đẹp toát lên sự tự tin, nụ cười cuồng ngạokhông kiềm chế được, gạt tay anh ra, "Vận mệnh của tôi, cho tới bây giờ đềunắm giữ trong tay mình."
Anh nhìn bóng lưng cô rời đi, khóe miệng lộ ra một nụ cười ngông cuồng như muốn săn tim nàng, "Em sẽ là của tôi."
Mộc Nhiễm, người thừa kế tương lai của Mộc thị, cô cơ trí, tự tin, xinh đẹp,hào phóng. Có tính cách hai cực hoàn toàn trái ngược nhau.
Vị hôn phu Lôi Kích Phàm ôn tồn nho nhã nâng niu cô trong lòng bàn tay, cực kỳche chở, cô hưởng thụ sự yêu thương, tình cảm chân thành nồng ấm. Truyện khôngngờ vào ngày sinh nhật vị hôn phu, người em gái song sinh Mộc Linh mà cô luônnghĩ rằng đáng yêu đơn thuần, lại tỉ mỉ bày ra một âm mưu...
Tỉnh lại lần nữa, cô trùng sinh vào một gia đình đơn thân bần hàn, có một ngườimẹ nghiện cờ bạc và một người anh trai lưu manh là học sinh cấp 3.
Ở trường học cô có biệt danh là ‘em gái heo’, ngu dốt, xấu xí, thầy giáo nghĩ mọibiện pháp để đá cô ra khỏi trường học, các bạn học lấy cô làm đối tượng để khidễ, cười nhạo, lừa gạt trong lúc rãnh rỗi.
Nhưng mà mặc kệ thân phận thay đổi như thế nào, bụi bặm vĩnh viễn không thể chegiấu ánh hào quang của kim cương. Khi bản thân cô tự tin, lạnh lùng, cuồng ngạo,khi khí chất tao nhã lan tỏa ra thì cô trở thành ngôi sao tỏa sáng nhất trườnghọc.
Được thầy giáo khen ngợi, các bạn học sùng bái, học trưởng hot boy ưu ái...

Nguồn: Editor: Tiểu Ốc - Converter: ngocquynh520

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá