Trang chủ Đô Thị Quan Trường Ngận Thuần Ngận Ái Muội
Đọc truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội Online, tải ebook Ngận Thuần Ngận Ái Muội Full PRC

Ngận Thuần Ngận Ái Muội Tác giả:Ngư Nhân Nhị Đại

Hoàn thành Đô Thị Quan Trường

Truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên TTCtools

4.491.080 từ| 107.853 lượt đọc · trong tuần 15 lượt| 20 phiếu đề cử (trong tuần 20 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Ngận Thuần Ngận Ái Muội là một bộ truyện thuộc thể loại Đô Thị - Dị Năng, cộng với một chút Sắc trong đó. Nhân vật chính của chúng ta là Dương Minh, thời học cấp 2 là học sinh giỏi toán cấp quốc gia, rất thông mình và giỏi ăn nói.

- Sau một biến cố lúc đó, lên cấp 3, Dương Minh trở thành một học sinh cá biệt, suốt ngày đánh nhau, học hành sa sút, ăn chơi lêu lổng, tuy nhiên, cơ bản vẫn là người "tốt", không chủ động gây sự với ai bao giờ. Một lần tình cờ giúp một ông lão bán hàng rong bên đường khỏi bọn du côn. Sau đó nó được ông lão tặng cho một cặp kính áp tròng thần kỳ, có thể nhìn xuyên thấu mọi vật, kể cả... quần áo của mọi người.

- Một loạt sự kiện đặc biệt tiếp đó đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, Dương Minh đã quyết tâm thay đổi cuộc đời mình bằng cách thi đậu đại học, cua được lớp phó học tập được xưng là hoa hậu của trường, thậm chí còn kết thân được với cô giáo dạy toán chỉ hơn Dương Minh 3 tuổi (thân trên mức bạn bè...), gây dựng sự nghiệp một cách hiển hách... Sự việc tiếp theo sẽ ra sao? Liệu Dương minh có đỗ được đại học, và vượt qua được các trở ngại của cuộc đời mình? Các bạn hãy theo dõi qua hơn 2000 chương Truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội để biết rõ nhé!

Tương tác của người hâm mộ

Phiếu VIP | Đề cử

Số phiếu trong tuần

20

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng | Tặng hoa

Số hoa tặng trong tuần

0

Hôm nay có0người tặng

Tặng hoa

1hoa = 1 điểm người hâm mộ

Xếp hạng người hâm mộ

Thông tin người hâm mộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá

 • Số truyện

  2
 • Số từ

  5506348 từ
 • Tham gia

  1089

Xem thêmCùng tác giả

 • Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

  Đô Thị·9.8 điểm

  Tác phẩm điển hình của tác giả Ngư Nhân Nhị Đại là truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký thuộc thể loại giải trí, truyện có tranh đấu như quan trường nhưng không có lắt léo, ức chế. Chỉ đơn giản,

  Lưu tủ sách