Trang chủ Tiên Hiệp Tiên Hiệp (Cổ điển) Luân Hồi Tu Chân Quyết Chương 32 : Ai là Lâm Thiên?

Sau khi nhấp vào đánh dấu, bạn có thể đánh dấu các dấu trang của từng chương. "Tiến trình đọc" có thể được xem trong kệ trung tâm cá nhân.

Chương 32 : Ai là Lâm Thiên?

Luân Hồi Tu Chân Quyết Vi Vi Hồng Khí 1981từ 2016-05-26 23:39:03
Tại một mảnh rừng trong núi phía sau phòng khám bệnh của bác sỹ thú y, Lâm Thiên trong miệng ngậm một cây cỏ, cùng Chu Cần nằm trên đồng cỏ, nhìn lên vô tận tinh không.
“Mập mạp, ngươi nói xem có phải ta rất hèn hạ hay không?” Lâm Thiên yếu ớt thở dài nói, từ sau khi từ Ngọc Nữ Phong trở về hắn đã đem toàn bộ câu chuyện kể lại cho Chu Cần, làm cho Chu Cần đối với hắn càng thêm kính ngưỡng.
“Thiên ca, ngươi sao lại nói như thế vậy hả? Trước kia ngươi vẫn thường xuyên nói với ta: Người không vì mình, trời tru đất diệt!” Chu Cần có chút không giải thích được nói.
“Ai, lúc trước tạ tự cho là mình đối với nhân tính đã hiểu rất rõ, đã hiểu được triệt để rồi, nhưng hôm nay ta mới phát hiện ra chính mình đã sai rồi, có đôi khi con người sống trên đời không nhất định chỉ vì mình” Lâm Thiên tràn đầy cảm khái nói.
Chu Cần trầm mặc không nói, hai người nhìn lên bầu trời đầy sao sáng đến xuất thần, hắn biết rõ, Lâm Thiên nói có đạo lý, nếu như mỗi người đều là vì mình vậy thì những người như vậy căn bản là không có một huynh đệ hoặc bằng hữu nào cả.
Trong nội tâm của Chu Cần thì Lâm Thiên chính là huynh đệ của hắn, nếu - Đọc tiếp truyện tại https://tangthucac.com/luan-hoi-tu-chan-quyet/chuong-32/
Mục lục
Danh sách chương
Cài đặt
Cài đặt
Di động
Đọc trên thiết bị di động
Tủ sách
Thêm vào tủ sách
Truyện
Quay trở lại trang truyện
Games
Các game được giới thiệu bởi TTC
Bình luận
Bình luận
Chỉ dẫn