Trang chủ Đô Thị Đô thị dị năng Long Vệ Siêu Đẳng
Đọc truyện Long Vệ Siêu Đẳng Online, tải ebook Long Vệ Siêu Đẳng Full PRC

Long Vệ Siêu Đẳng Tác giả:

Hoàn thành Đô Thị Đô thị dị năng

Tác giả: | Người đăng: Kiếm Ma

279.415 từ| 156 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Truyện Long vệ siêu đẳng thuộc thể loại truyện ngôn tình với nhân vật chính La Thuần – trong một lần làm nhiệm vụ phát hiện mình Tình cờ có được đôi mắt Thiên Đế – có khả năng nhìn xuyên thấu, hấp thụ sức mạnh tinh tú từ các vì sao cùng nhiều năng lực siêu nhiên khác. La Thuần vốn là một người tài giỏi, võ công cao cường lại thêm sức mạnh siêu nhiên kia đủ biết khả năng của anh tới mức nào nhưng trớ trêu thay anh liên tục bị hiểu lầm là một kẻ vô dụng dẫn đến việc bị ép kết hôn với một nữ giám đốc xinh đẹp. Sau khi kết hôn, anh lại phát hiện ra vợ anh đem lòng yêu một người đàn ông khác, liệu anh sẽ giải quyết vấn đề thế nào?Từ nhỏ La Thuần đã phát hiện ra mình có thị lực tốt với khả năng nhìn xa hơn hẳn người thường, có thể nhìn thấy sự vật ở cách đó hàng nghìn mét một cách rõ ràng. Sau này anh tham gia quân đội, được đội đặc chủng thu nhận, huấn luyện hai năm rồi tác chiến tại chiến trường ở nước ngoài, dùng tài năng bắn tỉa tung hoành khắp chiến trường Trung Đông, được người ta ca tụng là “Tay súng quỷ”.

Chỉ có điều, trong một nhiệm vụ hộ tống từ hai tháng trước, anh bất ngờ chạm phải một quả cầu nhỏ màu vàng được bọn anh hộ tống, một luồng sức mạnh xông vào cơ thể, bám chặt ở chỗ đan điền (vùng dưới rốn), điên cuồng hấp thu sức mạnh khiến sức lực của anh bị tổn hại nặng nề, đến cả thiên lý nhãn cũng không ngừng suy giảm, bất đắc dĩ, anh đành giải ngũ về nước.

Quả cầu vàng chết tiệt đó rốt cuộc là thứ gì vậy? Nguồn năng lượng mà anh đã hấp thụ vào bụng là thứ gì vậy?Anh không kiềm lòng được mà sờ tới vị trí rốn của mình, chỗ đó đến bây giờ vẫn có cảm giác ấm nóng, dường như có một luồng không khí đang nhu động ở đó.

Ngẩng đầu nhìn bầu trời lấp lánh ánh sao, La Thuần đột nhiên thấy lòng mình lay động; luồng không khí ở bụng anh cũng lay động theo, như thể có cảm ứng vậy, men theo phần bụng dưới, tỏa đi khắp xương cốt toàn thân.

Anh chưa từng có cảm giác nào kỳ dị đến vậy, luồng không khí ấm nóng ấy chạy dọc cơ thể. Khi nó lướt qua đôi mắt, La Thuần cảm thấy hai mắt của mình bỗng chốc sáng hẳn lên, có thể nhìn rõ mồn một con bọ hung đang dồn sức đẩy cục phân trên thảm cỏ ở dưới tầng, cảm giác quen thuộc này khiến toàn thân anh chấn động.

Cả đêm đó, La Thuần ngẩng đầu nhìn bầu trời sao, cho đến khi mặt trời ló rạng, trăng sao biến mất, anh mới ngừng lại, cảm giác mình có tinh thần hơn gấp trăm lần, thị lực cũng cải thiện đến mức có thể nhìn được muỗi bọ cách đó hàng trăm mét, hơn nữa cơ thể có sức sống hơn trước, đây đều là công hiệu mà luồng khí trong bụng mang tới.

La Thuần vô cùng phấn khởi, không ngờ lần này trong họa vẫn có phúc, cũng không biết sau này luồng khí kia sẽ mang tới cho bản thân mình niềm vui bất ngờ như thế nào đây?

Nguồn: Facebook

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá