Trang chủ Quân Sự Quân Sự - Lịch Sử Liệp Quốc ( Săn Quốc )
Đọc truyện Liệp Quốc ( Săn Quốc ) Online, tải ebook Liệp Quốc ( Săn Quốc ) Full PRC

Liệp Quốc ( Săn Quốc ) Tác giả:

Đang cập nhật Quân Sự Quân Sự - Lịch Sử

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

1.185.221 từ| 21.692 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Chắc hẳn rằng ai cũng biết lão ta, những tựa truyện như Ác Ma Pháp Tắc, Chí Tôn Vô Lại, Thiên Vương,... là của lão ấy.

Liệp Quốc.
Nhân vật chính: Hạ Á Lôi Minh
Bối cảnh: Vô gia, vô thân vô thích.
Nội dung: Hạ Á Lôi Minh, cái tên ấy là do lúc nhỏ hắn bị sấm sét đánh vào người, không ai biết có gì khác thường xảy ra không? Điều này không ai biết.

Từ nhỏ hắn đã sống với một lão quỷ, đến năm 8 tuổi hắn mới biết đó không phải là cha ruột của hắn mà chỉ coi là dưỡng phụ thôi, năm 13 tuổi thì chuyển hẳn qua xưng hô là lão già hay lão gia gì gì đó.

Lão quỷ, tất nhiên chẳng tốt đẹp gì, nhưng nếu chỉ là 1 lão quỷ thì thằng nhân vật chính này hẳn là 1 trong hàng vạn, hàng triệu người bình thường rồi.

Lão là một đại nhân vật, đã từng cầm kiếm đánh giặc, thân nơi sa trường, chỉ huy hùng binh, võ công cao cường.

Nhưng hẳn lão có chuyện gì khó nói hay là phạm tội, phạm lỗi, bị truy sát, vv và vv nên về cái thôn nhỏ này ẩn cư.

Lão bảo lão là kiếm khách, nhưng không dạy Hạ Á cái gì về kiếm, mà chỉ dạy về búa. Cách luyện tập là... đánh vào đậu hũ, võ công thượng thừa, bí kíp siêu cấp? Đều chẳng phải. Đơn giản là làm cho hạ Á dùng búa khắc sao cho đậu hũ ra hình hoa cúc mà thôi. Chỉ vậy mà luyện tập thượng 10 năm. Bên cạnh đó còn có điên cuồng huấn luyện thể lực. Bỗng 1 ngày lão chết.


Trích:

Tới rồi hừng đông đích thời gian, cả người đông cứng đích hạ á tiếng sấm tài rốt cục đứng lên, hắn đứng ở trước mộ phần, nhìn na khối mộc bài, trong ánh mắt có một chút nói không rõ nói bất minh gì đó.

" được rồi, lão gia này, ngươi đi. hiện tại chỉ còn lại có ta một người liễu."
tới rồi hừng đông đích thời gian, cả người đông cứng đích hạ á tiếng sấm tài rốt cục đứng lên, hắn đứng ở trước mộ phần, nhìn na khối mộc bài, trong ánh mắt có một chút nói không rõ nói bất minh gì đó.

" được rồi, lão gia này, ngươi đi. hiện tại chỉ còn lại có ta một người liễu."

Lối hành văn rất thật mà cũng rất động lòng người...
Sau khi lão chết, Hạ Á chính thức bước vào con đường của mình ( giống Ác Ma Pháp Tắc )

Nào là gặp đệ nhất thuộc hạ của mình, không phải là mãnh tướng, hay đa mưu túc trí quân sư mà là 1 tên khất cái, ánh mắt, khuôn mặt bất thiện.
Không phải là vào sinh ra tử, hợp ý kết huynh đệ mà... tên tính chỉa đồ của hạ Á, cuối cùng bị chỉa ngược... Lần đầu gặp mặt của hai người đấy.

1 thanh niên, không gia không thế, không thân không thích, không có siêu cấp bí kiếp, không có siêu cấp trí lực, chỉ là một người từ nhỏ đã là thợ săn, chỉ là thân thể mạnh hơn người bình thường 1 chút, chỉ là biết lượng sức mình một chút, từng bước, từng bước một bước lên con đường Liệp Quốc!

Đánh giá: Truyện khá hay, nhất là văn phong rất đời thường, rất... lưu manh nhưng rất thực. Tình tiết không huyền ảo, không khoa trương, trái ngược lẽ thường... Nhưng trong lòng nhân vật chính vẫn còn cái gọi là lẽ làm người... Thấy chết ắt cứu, thi ân không cần báo,...
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - Bàn Long Hội

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá

 • Số truyện

  7
 • Số từ

  9231773 từ
 • Tham gia

  2179

Xem thêmCùng tác giả

 • Chí Tôn Vô Lại

  Huyền Huyễn·9.9 điểm

  Tiểu Lôi, một học sinh trung học mồ côi sống cùng Thần Côn thúc thúc một kẻ chuyên bói toán lọc lừa dân chúng. Thần Côn thúc thúc là người nhặt được Tiểu Lôi cũng như dạy dỗ cho Tiểu Lôi tất

  Lưu tủ sách
 • Liệp Quốc

  Kỳ Huyễn·9.9 điểm

  “Quyền thần không mưu triều soán vị đều không phải quyền thần hợp cáchMột ngày nào đó, trên kim tệ của đế quốc sẽ in hình của cái đầu của ông đây….”-------Hạ

  Lưu tủ sách
 • Thiên Kiêu Vô Song

  Tiên Hiệp·9.9 điểm

  Đế quốc đang đứng ở trong rung chuyển, nhân loại cùng Thú nhân tộc Ải nhân tộc ở giữa chiến tranh hết sức căng thẳng. Nhân vật chính hoan hô "Kẻ xuyên việt ngưu bức không giải thích" đi vào cái

  Lưu tủ sách
 • Tà Khí Lẫm Nhiên

  Đô Thị·9.9 điểm

  Trong truyện tất cả nhân vật không có tốt xấu, thiện ác chỉ có nghị lực và trí tuệ vươn .... Tiểu thuyết của Cổ Long một khi đã viết mở ra thường khó mà tóm lại giải quyết trọng vẹn

  Lưu tủ sách
 • Thiên Vương

  Đô Thị·9.9 điểm

  “Có lẽ ta nghĩ mình là người rất may mắn......Như quả hết thảy chẳng có chuyện gì phát sinh mà nói, e rằng ta hiện giờ vẫn còn đang bon chen trên con đường cái tại thành thị mỗi ngày,

  Lưu tủ sách