Trang chủ Thanh Xuân Truyện Teen Là Chờ Anh Đến
Đọc truyện Là Chờ Anh Đến Online, tải ebook Là Chờ Anh Đến Full PRC

Là Chờ Anh Đến Tác giả:Nhiên Băng

Đang cập nhật Thanh Xuân Truyện Teen

Truyện Là Chờ Anh Đến được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên TTCtools

8.789 từ| 78 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Có bao giờ bạn đã thấy hóa tuyết chưa? Những bông hoa màu trắng tinh khôi,trôi lơ lửng giữa không trung rồi chỉ trong phút chốc rồi vỡ tan. Cũng có người nói rằng hoa tuyết tượng trưng cho những giọt nước mắt chảy ngược vào trong, Khi những bông hoa ấy rơi xuống tạo cho người khác cảm tưởng như những nụ cười của thiên thần. Hoa tuyết cũng thật cứng rắn khi rơi từ trên cao xuống cũng chặng đường dài. Đáng tiếc khi rơi xuống đất lại tan thành mây khói như chưa từng tồn tại.

Tại sao thượng đế lại sáng tạo ra hoa tuyết làm gì? Cũng đơn giản chỉ vì nó đẹp giúp người ngăm hoa có thể vui vẻ được đôi chút. Hoa tuyết trông cứng rắn để người khác không phải lo lắng cho nó…Hoa tuyết tan lặng lẽ để không ai phải đau lòng vì nó…” Kí ức cách đây 15 năm đáng lẽ đã nhạt nhòa trong tâm trí giờ đây hiện lên một cách rõ

ràng trong kí ức của cô. Dường như định mệnh để ta tự tạo nên mà đồng thời cũng khiến cho chúng ta gắn chặt với nhau bằng một sợi dây mỏng manh mà cứng cáp. Những cách trở, những mâu thuẫn từ những sự tin tưởng vụn vỡ khiến cho cả hai dần xích lại gần nhau. Sau tất cả, sự sẻ chia dần được lấp đầy từ những lần kề cận với hiểm nguy. Anh trợ giúp cô trên con đường mở ra đế quốc của mình, tình nguyện để bản thân trở thành ánh sáng để mở lòng cho cô cho dù bản thân cũng là đồng loại của cô, cũng từng bước ra từ bóng tối. Có lẽ, những đau thương, lạnh lẽo của cô là chờ anh đến để sưởi ấm!

Tương tác của người hâm mộ

Phiếu VIP | Đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng | Tặng hoa

Số hoa tặng trong tuần

0

Hôm nay có0người tặng

Tặng hoa

1hoa = 1 điểm người hâm mộ

Xếp hạng người hâm mộ

Thông tin người hâm mộ

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá