Trang chủ Văn Học Tiểu Thuyết Hóa Thân
Đọc truyện Hóa Thân Online, tải ebook Hóa Thân Full PRC

Hóa Thân Tác giả: Franz Kafka

Đang cập nhật Văn Học Tiểu Thuyết

Truyện Hóa Thân được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên can@yahoo1436194550

26.728 từ| 15.612 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Franz Kafka sinh ngày 3 tháng Bảy năm 1883 tại Praha (khi đó thuộc Đế quốc Áo-Hung, nay thuộc Cộng hòa Séc) trong một gia đình trung lưu thuộc dòng dõi người Do Thái nói tiếng Đức.F FFÔng lớn lên trong gia đình thường xuyên có bất hòa, lại ít nhiều chịu sự ghẻ lạnh của xã hội, phần vì người Do Thái vốn là thiểu số ở Praha, phần vì ông cũng không có nhiều chia sẻ với cộng đồng nhỏ bé ấy. Sau này, trong nhật ký của mình, ông từng chia sẻ: “Tôi có gì chung với cộng đồng Do Thái?” Kafka theo học luật và sau khi ra trường, ông làm việc trong ngành bảo hiểm, ông thường viết lách trong những ngày nghỉ hoặc những khi rảnh rỗi. Những năm sau này, ông nhiều lần phàn nàn về việc có ít thời gian dành cho viết lách - thứ mà ông cho là “thiên hướng” của mình.

Hóa Thân

"Một sáng tỉnh giấc sau những giấc mơ xáo động, Gregor Samsa, nằm trên giường, nhận thấy mình đã biến thành một con côn trùng khổng lồ. Anh nằm ngửa trên cái lưng rắn như thể được bọc giáp sắt, và khi dợm nhấc đầu lên, anh nhìn thấy bụng mình khum tròn, nâu bóng, phân chia làm nhiều đốt cong cứng đờ, tấm chăn bong đắp trên bụng đã bị xô lệch, gần tuột hẳn. Chân anh nhiều ra, mảnh khảnh đến thảm hại so với phần còn lại của thân hình to đùng, vung vẩy bất lực trước mắt anh."

Tương tác của người hâm mộ

Phiếu VIP | Đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng | Tặng hoa

Số hoa tặng trong tuần

0

Hôm nay có0người tặng

Tặng hoa

1hoa = 1 điểm người hâm mộ

Xếp hạng người hâm mộ

Thông tin người hâm mộ

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá

 • Số truyện

  2
 • Số từ

  120926 từ
 • Tham gia

  1089

Xem thêmCùng tác giả

 • Vụ Án

  Huyền Bí·9.5 điểm

  Vụ Án Josef K. chờ đón ngày sinh nhật lần thứ 30 của anh như một ngày bình thường. Nhưng nó lại bắt đầu rất bất thương. Anh bị bắt mà không hề có lý do. Từ khi dính mắc với Vụ Án, dù tin mình

  Lưu tủ sách