Trung tâm trợ giúp TTC

Đăng ký và Đăng nhập

1. Tài khoản trên Tàng Thư Các

Để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng và tiện ích mà website mang lại cho các bạn thì việc đăng ký một tài khoản trên TTC là cần thiết. Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập bạn có thể: Tải truyện miễn phí, nâng cấp VIP, Nạp xu, đọc chương có phí, bình luận, bình chọn, quản lý gía sách, đánh dấu chương ....

2. Các đăng ký tài khoản trên TTC

Để đăng ký tài khoản trên TTC hiện tại có 2 cách:

- Đăng ký bằng thủ công (mọi thông tin bạn tự nhập)

Nhấp chuột vào Chữ Đăng ký ở góc bên phải trên cùng, sẽ có một cửa sổ hiện lên, bạn vui lòng nhập đầy đủ các thông tin rồi nhấn nút Đăng ký.

dang ky

- Đăng ký qua tài khoản bên thứ 3 (Facebook, Google, Outlook)

Chuyển qua thẻ Đăng nhập nếu bạn muốn đăng nhập website bằng cách này. Di chuột đến chữ Phương thức đăng nhập khác để hiển thị các nút bấm, và bạn click vào đó để đăng nhập.

dang ky

Với cách đăng nhập này thường sẽ bị lỗi yêu cầu đăng ký thủ công với tài khoản facebook. Lý do là nhiều bạn đăng ký facebook mà không dùng email, do đó hệ thống không nhận được email cuả bạn và vì vậy bạn cần nhập thủ công để đăng ký.

Chú ý: Với 2 cách trên thì email là điều kiện tối cần thiết để các bạn có thể có tài khoản trên TTC. Email sẽ dùng để khôi phục mật khẩu hoặc các điều kiện bảo mật khác cho tài khoản của bạn.

Ngoài ra để đăng nhập các bạn có thể sử dụng tên đăng nhập hoặc số điện thoại (nếu bạn đã nhập số điện thoại)

3. Làm sao để thay đổi các thông tin cá nhân?

Để thay đổi các thông tin cá nhân bạn truy cập vào Trang cá nhân rồi nhấn vào nút bánh răng trên cùng bên phải để chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.


Chú ý đọc kỹ hướng dẫn thông báo khi thay đổi các thông tin đó, vì có một số thông tin chỉ cho phép bạn thay đổi 1 lần.

4. Lấy lại mật khẩu

Để khôi phục lại mật khẩu trong cửa sổ đăng nhập bạn chuyển sang thẻ Quên mật khẩu. Hiện tại hệ thống chỉ hỗ trợ khôi phục mật khẩu qua email. Quy trình khôi phục mật  khẩu như sau:

- Bạn gửi  yêu cầu. (Không đóng cửa sổ này, bật tab khác trên trình duyệt để truy cập email lấy mã)

- Hệ thống sẽ gửi 1 email với mã xác nhận đến cho bạn.

- Bạn nhập mã xác nhận vừa nhận được qua email để khôi phục mật khẩu.