Thể loại: Ngôn Tình Số chương: 727

Cập nhật: 31-03-2015Nguồn: Kitesvn.com; Người dịch: bmwx1iluLượt đọc: 79588

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau trên website đọc truyện online
Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau của tác giả Ân Tầm là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên KiemMa
[Xem thêm]
Bạn đang đọc truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau trên website đọc truyện online
Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau của tác giả Ân Tầm là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên KiemMa

Một trận chiến tâm lý hồi hộp.


Một đêm triền miên, hơi thở của anh ấm nóng mê hoặc, một cuộc điện thoại đã đặt dấu chấm hết cho bầu không khí mờ ám này.


“Thì ra hôm nay anh kết hôn.” Sau khi cuộc điện thoại kết thúc, cô vòng tay ôm chặt lấy anh từ đằng sau, đôi tay như một con rắn linh hoạt, lướt đi do thám khắp cơ thể anh.


Anh im lặng quay đầu, ánh mắt sâu thẳm dù cố đến mấy cũng không thể nhìn thấu.


Cô ung dung nói: “Yên tâm, tôi không còn là một cô bé nữa.”


Anh là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội, cô là nhà phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, hai người hoàn toàn không chút liên hệ lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau.


Anh xiết nhẹ cằm cô: “Tôi trở thành đối tượng nghiên cứu của em rồi sao?”


Cô khẽ nở một nụ cười diễm lệ, đắm mình trong hơi thở của anh: “Anh Niên chẳng phải đang sống sờ sờ ra đấy sao? Trước mắt tôi chỉ có hứng thú với giấc mơ cuối cùng của một người đã chết. Còn anh và tôi, chỉ là một cuộc chơi, nếu chơi được cả hai chúng ta đều vui vẻ, còn không chơi nổi… thì cút!”


Sắc mặt anh rất thản nhiên: “Tố Diệp! Niên Bách Ngạn tôi, em chưa chắc đã chơi nổi đâu.”


Niên Bách Ngạn là người đàn ông vô cùng khắt khe đối với công việc và cấp dưới, rất khó hòa hợp với mọi người nhưng lại khiến phụ nữ vì anh mà điên đảo; Tố Diệp là một người phụ nữ luôn khiến người ta phải tranh luận, trông bề ngoài có vẻ là một kẻ chỉ biết đến tiền nhưng thực chất lại là người mạnh miệng yếu lòng, khiến người ta xót xa.


Giấc mơ, ký ức, tiềm thức và những cuộc chiến thương trường đằng sau những đồ trang sức lấp lánh, lớp lớp những trận chiến tâm lý kỳ quái đụng phải nhau. Làm sao để tính lòng người, đo lòng mình, tìm ra sự thật trong những cái như thật như giả ấy? Bạn tưởng những gì bạn nhìn thấy là thật? Có lẽ đều là giả; Bạn tưởng những gì bạn nghe thấy là thật, có lẽ vẫn là giả; Vậy bản thân bạn có phải là thật không? Có lẽ cũng là giả!


Gặp nhau là định mệnh giữa anh và em. Dù cho duyên phận ngắn ngủi, cũng không để lỡ nhau. Đời người như giấc mộng, giấc mộng tựa đời người, quyền thế giả tạo, yêu hận mê muội, bỗng thở dài chẳng qua chỉ là một giấc mơ kinh hoàng.

[Thu gọn]
Đánh giá: 7.4/10 từ 7 lượt đánh giá / 79588 lượt đọc
Loading...

Bình luận Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

Hiện có0 bình luận

Bình luận

  0/240

loading

Truyện cùng thể loại

Xem tiếp   

loading

QR Code

đọc truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau online

Phần thưởng

loading

Hâm mộ

Tất cả
loading

Cùng tác giả

loading
loading

Thông báo bản quyền

Truyện "Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau" được đăng lên TTC bởi thành viên KiemMa vào ngày 2014-07-16T01:24:47+07:00, TTC không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền. Đối với Tác giả, dịch giả nếu thấy tác phẩm của mình trên TTC chưa có sự cho phép đã được đăng tải lên hệ thông TTC, vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết Liên hệ.