Trang chủ Khoa Huyễn Tinh tế văn minh Hành tinh thứ mười hai
Đọc truyện Hành tinh thứ mười hai Online, tải ebook Hành tinh thứ mười hai Full PRC

Hành tinh thứ mười hai Tác giả:

Hoàn thành Khoa Huyễn Tinh tế văn minh

Tác giả: | Người đăng: can@yahoo1436194550

180.337 từ| 3.716 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Hành tinh thứ mười hai (The 12th Planet) - Zecharia Sitchin


Qua nhiều năm với những bằng chứng xác thực về sự tồn tại từ lâu đời đầy thử thách về nguồn gốc của sự sống trên Trái Đất của nhân loại đã dần dần được khoa học hé mở. Được xuất bản trùng với dịp xuất bản cuốn thứ bảy và là cuốn cuối cùng trong tuyển tập Earth Chronicles (Biên niên sử Trái đất), cuốn sách Hành tinh thứ 12 (The 12th Planet) đã đưa ra những bằng chứng xác thực về sự tồn tại của một hành tinh huyền bí, Nibiru và giải thích lý do tại sao những “du hành đoàn” của hành tinh này lại đến trái đất hàng tỷ năm trước đây để định hình nên cuộc sống của loài người đương đại.


Cuốn sách là thành quả của hơn ba mươi năm nghiên cứu tỉ mỉ, “Hành tinh thứ mười hai” giúp cho người đọc có cơ hội tiếp cận với hàng loạt những “sự thật” chứ không chỉ là sự hư cấu, một câu chuyện về Tạo hóa, những trận Đại Hồng thủy, Tháp Babel, và những người Nefilim kết hôn với các con gái của loài người sinh ra các vị á thần vĩ đại. Bằng cách thêu dệt nên những câu chuyện dựa trên ngôn ngữ Kinh thánh, cuốn sách thực sự là “thách thức” đối với những quan điểm trước đây về nguồn gốc và đưa ra những những thông tin đáng giá về các giai đoạn lịch sử và tiền lịch sử của Trái đất và loài người.


Nằm trong loạt sách kiến thức về khoa học tự nhiên, cung cấp đến cho người đọc những kiến thức về vũ trụ tưởng như siêu hình mà vẫn rất hiện hữu, Hành tinh thứ The 12th Planet sẽ giúp bạn hiểu rõ và sâu sắc hơn về khởi nguyên của loài người, về con đường hình thành phát triển, cũng như là một “kim tự điển” giúp lý giải những thắc mắc của chúng ta về nguồn gốc của con người với hàng loạt các câu hỏi như:


- Làm thế nào mà người Nefilim, những kẻ tìm vàng đến từ một hành tinh xa xôi, sử dụng phương pháp sinh sản vô tính để tạo ra những sinh vật theo đúng hình dạng của mình trên Trái đất?


- Tại sao những vị “Chúa trời” này tìm cách hủy diệt nhân loại bằng trận Đại Hồng thủy 13.000 năm trước?


- Điều gì sẽ xảy ra khi hành tinh của họ trở lại vùng phụ cận của Trái đất sau mỗi 36 thế kỷ?


- Kinh thánh và Khoa học có mâu thuẫn không?


- Chúng ta có đơn độc không?


Là một trong những nhân vật hàng đầu trong ngành Khảo cổ học thay thế và khoa học nói chung, Zecharia Sitchin là một trong số ít những người trên thế giới có thực sự có thể đọc được ngôn ngữ của người Sumer và giành cả đời để nghiên cứu, tìm hiểu về nguồn gốc của loài người. Sách khoa học “Hành tinh thứ 12” là tác phẩm nổi tiếng nhất trong loạt sách của ông, đã gợi ý rằng con người đã có một cuộc chạy đua dài trước khi hạ cánh trên Trái đất từ 450 thiên niên kỉ trước. Điều này thực sự đã gây ra nhiều tranh cãi và hầu hết mọi người đều coi tác phẩm này thuần túy như một tác phẩm về khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên, nếu như bạn không tin vào điều đó thì Hành tinh thứ 12 cũng chính là một cửa ngõ để giúp bạn đi vào con đường suy nghĩ mới. Tất cả những bằng chứng mà tác giả Shitchin đưa ra đều là những kiến thức mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến trước đó và hơn hết, bạn không nhất thiết phải đồng ý mà chỉ cần bạn có cho mình một tâm trí cởi mở thì đây chính là một cuốn sách độc đáo giành riêng cho bạn.


Tác giả:Zecharia Sitchin (11/07/1920 – 09/10/2010) là một người Mỹ gốc Azerbaijani, ông là tác giả của nhiều cuốn sách lý giải về nguồn gốc của loài người liên quan đến những nhà du hành vũ trụ cổ đại. Ông đã từng tốt nghiệp Đại học London, đã từng nhà báo và biên tập viên ở Israel trong nhiều năm.Hành tinh thứ mười hai được dịch ra hơn 20 thứ tiếng; nó cũng là cuốn sách đầu tiên của ông ra đời nhân kỷ niệm một bước ngoặt kép. Đầu tiên, nó trùng với dịp xuất bản cuốn thứ bảy và là cuốn cuối cùng trong loạt sáchBiên niên sử Trái đất; và thứ hai, nó đánh dấu mốc 30 năm kể từ lần đầu tiên xuất bản cuốn Hành tinh thứ mười hai, cuốn sách đầu tiên trong loạt sách đó.

Trân trọng giới thiệu!
Nguồn: Vnthuquan

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá