Thể loại: Tiểu Thuyết Số chương: 8

Cập nhật: 6 tháng trướcNguồn: wattpad.com/user/VietDang6Lượt đọc: 112

Bạn đang đọc truyện Đội Trưởng Việt Nam: Siêu Anh Hùng Đầu Tiên trên website đọc truyện online
Truyện Đội Trưởng Việt Nam: Siêu Anh Hùng Đầu Tiên của tác giả Viet Dang là một truyện thuộc thể loại Tiểu Thuyết được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên TTCtools
[Xem thêm]
Bạn đang đọc truyện Đội Trưởng Việt Nam: Siêu Anh Hùng Đầu Tiên trên website đọc truyện online
Truyện Đội Trưởng Việt Nam: Siêu Anh Hùng Đầu Tiên của tác giả Viet Dang là một truyện thuộc thể loại Tiểu Thuyết được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên TTCtools
Một câu chuyện được tác giả viết về lịch sử Việt Nam theo chiều hướng mới lạ, bởi trong những giai đoạn đấu tranh giai khổ của quân nhân ta đã xuất hiện ra vị anh hùng mang theo những sức mạnh to lớn đễ giúp đỡ đất nước. Là một câu chuyện hư cấu của tác giả nhưng lại khiến người đọc vô cùng tò mò. 

Năm 1953, một khối lập phương kỳ lạ, cấu thành từ các vật chất không xác định, được phát hiện ở vùng thung lũng Điện Biên bởi lực lượng Việt Minh. Sau đó, quân đội Pháp đã tiến hành đánh chiếm, cùng với hỗ trợ của Mỹ, tiến hành xây một trong những cứ điểm mạnh nhất Đông Dương được biết đến với tên cứ điểm Điện Biên Phủ. Sau khi quân đội Pháp đầu hàng, khối lập phương xuất hiện tại Sài Gòn một cách bí ẩn.

Năm 1970, đánh dấu một giai đoạn mới của cuộc kháng chiến chống Mỹ. Gã khổng lồ Hoa Kỳ sao bao năm dài chiến đấu đã bắt đầu mệt mỏi với cuộc chiến đáng lý ra không nên bắt đầu. Một kế hoạch của quân đội Mỹ nhằm mượn sức mạnh của bóng tối, để kết thúc cuộc chiến, được triển khai.

Trần Nhật Minh, một nhà khoa học, thầy trừ tà, và thành viên của quân Giải phóng Miền Nam tiến hành xâm nhập, điều tra kết hoạch bí ẩn mà quân đội bị đang tiến hành, đồng thời chống lại những con quái vật bí ẩn xuất hiện khắp miền Nam.

Anh gần như không có ký ức gì về bản thân mình và người nắm giữ con đường dẫn tới ký ức của anh đồng thời là chìa khóa điều tra kế hoạch này là Hà Mạnh Dũng, một sinh viên phản chiến bị bắt vì tội giết người. Đồng hành cùng anh là nữ chiến sĩ xinh đẹp Dương Thiên Vân với khả năng đặc biệt gây hại cho bọn quái vật.

Hãy cùng khám phá "Đội trưởng Việt Nam: siêu anh hùng đầu tiên" để xem nó đưa bạn đi đến đâu trong cuộc hành trình này. Một cậu chuyện kết hợp giữa lịch sử và thần thoại

Lưu ý: Mọi tên người, địa danh là trùng hợp. Đây không phải là[Thu gọn]
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt đánh giá / 112 lượt đọc
Loading...

Bình luận Đội Trưởng Việt Nam: Siêu Anh Hùng Đầu Tiên

Hiện có0 bình luận

Bình luận

  0/240

loading

Truyện cùng thể loại

Xem tiếp   

loading

QR Code

đọc truyện Đội Trưởng Việt Nam: Siêu Anh Hùng Đầu Tiên online

Phần thưởng

loading

Hâm mộ

Tất cả
loading

Cùng tác giả

loading
loading

Thông báo bản quyền

Truyện "Đội Trưởng Việt Nam: Siêu Anh Hùng Đầu Tiên" được đăng lên TTC bởi thành viên TTCtools vào ngày 2018-09-17T17:27:18+07:00, TTC không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền. Đối với Tác giả, dịch giả nếu thấy tác phẩm của mình trên TTC chưa có sự cho phép đã được đăng tải lên hệ thông TTC, vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết Liên hệ.