Trang chủ Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại Đỗ Lương Dạ
Đọc truyện Đỗ Lương Dạ Online, tải ebook Đỗ Lương Dạ Full PRC

Đỗ Lương Dạ Tác giả:

Hoàn thành Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

81.947 từ| 1.974 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Là một trong những truyện ngôn tình sắc nổi bật,truyện Đỗ Lương Dạ của Thẩm Thương My xoay quanh cái gọi là những năm tháng tuổitrẻ, thực chất chỉ là tro bụi của thời gian.
Thành Lạc Dương vào mùa thu, bởi vì sự trở về của Đỗ Lương Dạ và Mộ Dung Thu Thủymà đã không còn sự bình yên nữa.
Đây là một đôi trai gái lúc trẻ quen nhau rồi thân nhau, nhưng lại che giấutình cảm của bản thân.
Đồng thời ẩn sâu trong đó là thân phận thực sự của hai người họ, Đỗ Lương Dạ làcon gái của tri phủ Lạc Dương, đồng thời, nàng lại là thủ lĩnh mật thám của triềuđình nhà Thanh.
Mộ Dung Thu Thủy không chỉ là Lâu chủ trong Thiên Hạ Vô Song Các, hắn còn làthiếu chủ của bang hội phản Thanh phục Minh.
Hai người họ đều mang nhân mã tề tụ về thành Lạc Dương. Triều Thanh muốn một lầnhành động tiêu diệt gọn thế lực giang hồ; còn thế lực phản Thanh phục Minh muốnám sát quan viên trọng yếu của triều Thanh, chính là Nhiếp Chính Vương Đa Nhĩ Cổn….
Tai buổi hào yến trong trạch tri phủ cuối cùng lại biến thành đại họa, mà chủtrương cuộc ám sát là Ôn Lương Thần cũng bị bức chạy trốn cùng với Mộ Dung ThuThủy. Trong đám người chạy trốn, lại có cả Đỗ Lương Dạ, chính bởi vì cuối cùngnàng đã phản bội lại triều đình nhà Thanh, cứu những nhận vật giang hồ này.
Để rồi sau đó Mộ Dung Thu Thủy phát hiện trong sự “phản bội” của Đỗ Lương Dạ đốivới triều đình còn ẩn giấu một sự phản bội, một âm mưu thâm sâu để giăng mộtcái lưới rộng thật lớn muốn diệt gọn thế lực giang hồ, bang hội phản Thanh phụcMinh, mà Các Chủ Vô Song hiểu rõ tất cả, lại là bằng hữu tốt của Mộ Dung Thu Thủyvà Đỗ Lương Dạ nhưng lại duy trì sự im lặng.
Chờ đợi bọn họ là sự sụp đổ của tình yêu, tình bạn, lòng tin, niềm hy vọng hệtnhư tác phẩm Ép yêu 100 ngày…
Đan xen trong truyện là sự âm thầm đấu tranh, giành giật tình yêu mà bất chấp mọithủ đoạn. Thiên Hạ Vô Song vì yêu Đỗ Lương Dạ mà sẵn sàng bày mọi kế bao gồm cảgiết Mộ Dung Thu Thủy để có được Đỗ Lương Dạ. Đỗ Lương Dạ vì yêu Mộ Dung Thu Thủysẵn sàng giết Khúc Lan sư phụ (sư phụ của Mộ Dung Thu Thủy) để được ở bên ngườimình yêu; đến phút cuối nàng lại sẵn sàng từ bỏ Thiên Hạ Vô Song để quay về vớiĐa Nhĩ Cổn; Ôn Lương Thần vì yêu Thiên Hạ Vô Song mà che giấu hành vi giết KhúcLan sư phụ của Vô Song; Còn Mộ Dung Thu Thủy, chàng vì yêu Đỗ Lương Dạ, bất chấplàm trái yêu cầu của sư phụ, để rồi phút cuối, chàng lựa chọn nhảy xuống vực đểtừ bỏ tất cả và để giữ trọn tình yêu của chàng với Đỗ Lương Dạ. Truyện onlinehay này của Thẩm Thương My có kết cấu chặt chẽ, sâu sắc, và đây cũng là truyệnmà mình thích thứ hai của TTM sau Đại Minh giang hồ trạch nữ ký.

Nguồn: Sưu tầm

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá

 • Số truyện

  7
 • Số từ

  800012 từ
 • Tham gia

  2671

Xem thêmCùng tác giả

 • Ảo Mộng Tru Yêu

  Ngôn Tình·9.5 điểm

  Bạn đang đọc truyện Ảo mộng tru yêu của tác giả Thẩm Thương My trên website đọc truyện online. Quận chúa Tuyết Vực Thẩm Hi Vi thuở nhỏ đã có hôn ước với Phong Dật Quân, là nhị công tử của Phong

  Lưu tủ sách
 • Đại Minh Giang Hồ Trạch Nữ Ký

  Huyền Huyễn·9.5 điểm

  Tóm Tắt nội dung truyện Một truyện dễ chịu, khôi hài, cả hai nhân vật chính đều thú vị, không phải tiểu bạch và phúc hắc, mà cả 2 đều phúc hắc và đều tiểu

  Lưu tủ sách
 • Đêm Đỗ Kinh

  Huyền Huyễn·9.5 điểm

  Đêm Đỗ Kinh của tác giả Thẩm Thương My là câu chuyện về cuộc sống của nàng với những buồn vui và thăng trầm trong giang hồ...Đỗ Lương Dạ là tiểu thư xinh

  Lưu tủ sách
 • Nữ Hoàng Tin Đồn

  Ngôn Tình·9.5 điểm

  Truyện Nữ Hoàng Tin Đồn, tình yêu nói đến là đến không cần phân biệt sang hèn chỉ biết là đối phương thật lòng yêu có thể che chở bảo vệ đối phương là đủ.

  Lưu tủ sách
 • Phá Tan Mối Hận Gió Xuân

  Huyền Huyễn·9.5 điểm

  Tóm Tắt nội dung truyện Đây là một câu chuyện về nhửng khoảnh khắc tốt đẹp của tình yêu, từ bấy lây nay ta vẫn không biết được tình yêu là gì nhưng hy vọng tác

  Lưu tủ sách