Trang chủ Đô Thị Đô thị dị năng Địa Ngục Giao Dịch Bình Đài
Đọc truyện Địa Ngục Giao Dịch Bình Đài Online, tải ebook Địa Ngục Giao Dịch Bình Đài Full PRC

Địa Ngục Giao Dịch Bình Đài Tác giả:

Đang cập nhật Đô Thị Đô thị dị năng

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

108.100 từ| 2.919 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

 
Một chiếc nhẫn thần bí, một cái sàn giữa chốn địa ngục, một địa phuơng mà người có thể cùng vong hồn làm giao dịch, từ đó đã mở ra một đoạn truyền kỳ trong cuộc sống của một người.Nơi này có các nhân vật nổi danh và truyền kỳ như nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới, kỳ nhân dị sĩ, chuyên gia giám định và thưởng lãm đồ cổ tranh chữ, thần y y thuật cao siêu. Trong mười tám tầng địa ngục, tầng nào cũng có nhân vật nổi danh, người đi giao dịch bò từ tầng từ tầng đi xuống, cuối cùng hắn mở miệng kêu lớn:
Cái gì? Ông chính là Tiểu Lý Phi Đao trong truyền thuyết hả, thật hạnh ngộ, hạnh ngộ... cuộc sống của ông trong địa ngục rất kham khổ à? Không uống rượu... muốn tiền hả —— không có. Cái gì? Cái ông muốn là Minh tệ (tiền đời nhà Minh), điều này còn có thể thương lượng, ông có cái gì đổi lại không —— Tuyệt học cả đời —— "Được, thành giao!". Anh bạn học Chu của chúng ta không chút khách khí liền nói.
Nơi sàn giao dịch không chỉ có đại gia Lý Tầm Hoan thôi, còn có rất nhiều nhân vật truyền kỳ khác tỷ như Đông Phương Bất Bại, ưm, người này chết yểu tạm thời không cần để ý tới nàng. Độc Cô Cầu Bại, kiếm pháp của vị đại gia này còn có thể xem xét —— "Dương Quá hả, anh muốn gì?" "Mang đến cho ta đôi giày của Tiểu Long Nữ, ta truyền cho ngươi Cửu Âm Chân Kinh!" —— thành giao, lại một mối làm ăn lớn, bạn học Chu của chúng ta âm hiểm nở nụ cười.
Một tác phẩm đô thị với một phong cách viết hoàn toàn mới của tác giả cùng với lời nhắn nhủ "làm nhiều việc tốt có lúc sẽ được báo đáp" 
Nguồn: tieungunhi

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá