Trang chủ Huyền Bí Trinh Thám Đêm Trường Tăm Tối
Đọc truyện Đêm Trường Tăm Tối Online, tải ebook Đêm Trường Tăm Tối Full PRC

Đêm Trường Tăm Tối Tác giả:

Hoàn thành Huyền Bí Trinh Thám

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

13.300 từ| 6.428 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá


Nghi can giết người, vứt xác, nhưng không ngờ lại bị bắt quả tang ngay giữa chốn công cộng đông người. Lúc đó ít nhất có đến vài trăm người tận mắt chứng kiến, hắn cũng đã khai nhận toàn bộ quá trình phạm tội. Tất cả chuỗi chứng cứ đều đầy đủ: nhân chứng, vật chứng, lời khai, nhưng đúng vào thời điểm cơ quan kiểm sát chính thức đưa ra khởi tố, thì tình tiết vụ án có sự thay đổi đột ngột to lớn..


Đằng sau sự việc này rốt cục ẩn giấu tình hình vụ án kinh thiên động địa đến nhường nào? Những nhân vật trong truyện đứng giữa ranh giới giữa cái thiện và cái ác, giữa sự sống và cái chết, mỗi quyết định đều thay đổi vận mệnh cả đời họ. Liệu họ sẽ rẽ về hướng nào? Liệu cái thiện có lên ngôi và cái ác có phải chịu sự trừng phạt...?


Mời các bạn đón đọc!


Cảm nhận từ độc giả:


"Chỉ bằng những con chữ, tác giả đã phô bày trần trụi những mảnh đen tối thối nát của xã hội đương đại ngày càng tân tiến phát triển này, văn minh hơn nhưng cũng suy đồi hơn."


"Đọc tác phẩm này khiến lòng tôi ngũ vị tạp trần, lúc bức xúc không chịu nổi chỉ mong mình có siêu năng lực đi trừ gian diệt ác, lúc thì hoang mang tự hỏi, nếu tôi là thầy Bình, là anh Dương hoặc Tuyết Trắng Bình Khang liệu tôi có dám vì kẻ yếu đương đầu với cái ác không hay tôi cũng giống như Trương Siêu, Chú Ngô thấy khó mà lui.


Công danh sự nghiệp mấy ai dám liều????"

_Trích lời của Điền Yên


"Tác giả có cái nhìn thẳng thắn và trực diện vào xã hội hiện nay, nơi tiền và quyền song hành làm vũ khí nhắm vào những ai yếu ớt nhỏ bé, và kể cả những người muốn điều tra ra sự thật."


"Tăm tối, sắc lạnh, tàn nhẫn, cảm động và hơn hết là bội phục!"

- Nhung Nguyen


Review:


Không giống như “Đứa trẻ hư”, sau khi đọc xong mấy tiếng vẫn còn háo hức viết rw, “đêm trường tăm tối” thực sự là một trải nghiệm đáng sợ hơn nhiều.


Khai thác đề tài không quá mới nhưng lại chọn cho mình được con đường riêng biệt đúng theo phong cách Tử Kim Trần, “Đêm trường tăm tối” đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh. Không hẳn là tác phẩm trinh thám giúp bạn truy tìm hung thủ. Nó là một giờ trà chiều của nhiều năm về sau, bạn được mời ngồi xuống thưởng thức một câu chuyện xưa tắm máu có cái khởi đầu khó mà tin nổi. Một người đàn ông là luật sư có tiếng lại bị bắt trong quá trình phi tang xác chết, đã nhận tội xong xuôi rồi đến lúc lên tòa liền lật lại toàn bộ ván cờ. Có thể nói là đảo khách thành chủ.


Tại sao? Câu hỏi sẽ vang vọng trong đầu bạn từ lúc bắt đầu cầm cuốn sách lên cho đến nhiều ngày sau khi kết thúc. Nếu đã mua được sách đọc, chứng tỏ môi trường bạn sống không tệ, được học hành tử tế, được giáo dục theo chuẩn mực xã hội. Vì thế bạn càng dằn vặt mình với câu hỏi “Tại sao?” này.


Chính nghĩa thời thơ ấu luôn tin tưởng đáng giá bao nhiêu? Phải chăng kẻ nào ngu ngốc đuổi theo chính nghĩa sẽ được gọi là “ngây thơ”, “trẻ con”? Và đổi lại, nếu là bạn, bạn có chơi an toàn hay không?


Tử Kim Trần tài tình ở chỗ, không xây dựng nhân vật hào hiệp như trong truyện cổ tích, thấy gian không ngại, thấy khó không từ. Họ cũng chỉ là những người rất bình thường, có thể ban đầu còn sợ hãi nhưng vì đã đâm lao nên đành theo lao, thậm chí có người phải đợi đến lúc chuyện đã rồi mới thấy thẹn với lương tâm nên chấp nhận chuộc tội. Nhưng nói đến cùng, phần trắng đã vượt qua đen một lần mà chiến thắng.


Mặc cho vài sạn nho nhỏ về cái khiếu hài hước khô khan của tác giả và về sự dài dòng câu cú, Tử Kim Trần vẫn là Tử Kim Trần, không vẽ thiết kế trước thì không làm nhà. Ngay từ khi bắt đầu đặt bút đã viết luôn cái kết rồi. Làm người đọc ngã ngửa. Nhưng cái kết không được tâm đắc lắm, có cảm giác viết vội vàng và hơi vô tâm.

- An NhiNguồn: Sưu tầm -BNS

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá

 • Số truyện

  5
 • Số từ

  607538 từ
 • Tham gia

  1030

Xem thêmCùng tác giả

 • Tội Lỗi Không Chứng Cứ

  Huyền Bí·9.5 điểm

  Tội lỗi không chứng cứ là một câu chuyện đau thương về chính nghĩa và sự thiếu công bằng của công lý, thông qua hình ảnh một vụ án mà phía sau tội ác máu lạnh, lại là một trái tim bao dung

  Lưu tủ sách
 • Người Phát Ngôn Của Thần Chết

  Đô Thị·9.7 điểm

  Người phát ngôn của thần chết vừa mới ra mắt đã quyết định ngay địa vị của Tử Kim Trần trong giới văn học trinh thám, kinh dị. Những bố cục tinh vi, cùng với những tình tiết hấp dẫn gay

  Lưu tủ sách
 • Sự Trả Thù Hoàn Hảo

  Huyền Bí·9.7 điểm

  Sự trả thù hoàn hảo là phần tiếp nối của Mưu sát, thuộc series về đề tài “mưu sát quan viên” của tác giả Tử Kim Trần, nhưng có vẻ như chúng ta hoàn toàn có thể đọc độc lập từng tập

  Lưu tủ sách
 • Đứa Trẻ Hư

  Huyền Bí·9.5 điểm

  Chu Triều Dương, cậu học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất toàn trường cấp 2. Phổ Phổ và Đinh Hạo bỏ trốn khỏi cô nhi viện và đến tìm cậu để ở nhờ. Ba đứa trẻ tình cờ

  Lưu tủ sách