Trang chủ Quân Sự Quân Sự - Lịch Sử Đại Minh Vương Hầu
Đọc truyện Đại Minh Vương Hầu Online, tải ebook Đại Minh Vương Hầu Full PRC

Đại Minh Vương Hầu Tác giả:

Đang cập nhật Quân Sự Quân Sự - Lịch Sử

Tác giả: | Người đăng: Phong Tử

665.796 từ| 11.728 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Đại Minh Vương Hầu là một bộ truyện cũng có mô típ như Cực Phẩm Gia Đinh, nhưng NVC không thể hiện một cách quá xuất sắc như Lâm Tam. Truyện không quá dài, nên có đôi chổ bố cục chưa hợp lý lắm, những nút thắt không được tác giả khai thác triệt để nên một vài người có thể nhận xét là không hay. Nhưng về độ hài, độ bựa thì khá ổn. Ta làm truyện này để chia sẽ với mọi người những nụ cười, hy vọng sau những giây phút căng thẳng sẽ xả được chút stress.
Tóm lại đọc giải trí thì tốt, còn đòi hỏi cao siêu thì ta chịu. Chén đi nào.


Ví dụ một đoạn VP cho mọi người đọc thử:

Khó khăn lắm đến đầu tường cung tiễn tầm bắn biên giới, Chu Lệ ghìm chặt ngựa, giơ lên roi ngựa vẻ mặt nộ sắc chỉ vào đầu tường, quát to: "Ngột cái kia gian tặc Tổng binh quan Tiêu Phàm, đi ra đáp bổn vương mà nói!"

Cũng không lâu lắm, Tiêu Phàm một thân ngân bạch áo giáp, xuất hiện tại đầu tường, ngưng mắt hướng dưới cổng thành nhìn lên, thần sắc không khỏi cực kỳ thất vọng.

"Vương gia, ngươi. . . Không chết?"

Chu Lệ giận dữ: "Ngươi cứ nói đi?"

Tiêu Phàm đần độn nói: "Không biết Vương gia có gì chỉ giáo?"

"Tiêu Phàm ngươi cái thằng chó này, lén lén lút lút lên không được mặt bàn, tối hôm qua phái người tập (kích) ta đại doanh, tạc ta doanh trướng, làm tổn thương ta quân sĩ vô số, bổn vương trước không so đo với ngươi những...này, tựu hỏi ngươi một câu. . ."

Tiêu Phàm vội vàng khiêm tốn chắp tay: "Không dám không dám, Vương gia khen trật rồi, không biết Vương gia có chuyện gì hỏi?"

Chu Lệ nhìn xa trên đầu thành Tiêu Phàm cái kia trương cực kỳ chán ghét mặt, gương mặt kìm lòng không được hung hăng run rẩy liễu~ vài cái, bi phẫn nói: "Bổn vương tựu hỏi ngươi một câu. . . Tập (kích) doanh cũng không sao, tạc bổn vương hầm cầu làm cái gì? Ta soái trướng bên cạnh hầm cầu chiêu ngươi chọc giận ngươi rồi hả?"

Nguồn: 4vn

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá

 • Số truyện

  4
 • Số từ

  3969806 từ
 • Tham gia

  2204

Xem thêmCùng tác giả

 • Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử

  Đô Thị·9.9 điểm

  Cuối những năm 80.Ngoại ô thành phố Ninh Hải, trước cửa một viện Phúc Lợi tầm thường, có vài bóng người đứng trong màn đêm, nhìn thật lâu vào tấm bảng loang lổ cổ xưa "Thành phố Ninh Hải

  Lưu tủ sách
 • Minh Triều Ngụy Quân Tử

  Quân Sự·10 điểm

  Truyện xoay quanh những tranh chấp, những màn phiêu lưu trên chốn giang hồ, những khó khăn ở đất miền Nam, tình thầy trò, huynh đệ và cả chính trị lẫn thời thế. Chân thực, sống động lại logic,

  Lưu tủ sách
 • Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

  Đô Thị·9.7 điểm

  Tóm Tắt nội dung truyện Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia mô tả nhân vật chính xuyên qua, chỉ riêng việc thích ứng và sinh tồn củng đã rất nan giải chứ không hời hợt

  Lưu tủ sách