Trang chủ Khoa Huyễn Tinh tế văn minh Công Đức Bộ
Đọc truyện Công Đức Bộ Online, tải ebook Công Đức Bộ Full PRC

Công Đức Bộ Tác giả:

Hoàn thành Khoa Huyễn Tinh tế văn minh

Tác giả: | Người đăng: Kiếm Ma

763.112 từ| 3.241 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

"Địa Cầu thọ mệnh có 46 trăm triệu năm, Ngân Hà hệ thọ mệnh có 140 trăm triệu năm. Mà ở vũ trụ trung, giống Ngân Hà hệ như vậy tinh hệ, nhiều nhiều không đếm xuể."

"Thế giới như thế tráng lệ mà lại khổng lồ... Liền tính là lại vĩ đại công tích, lại hiển hách thanh danh, cùng này rộng lớn thiên địa, vô ngần thời gian so sánh, lại bị cho là cái gì?"

"Ta chân chính muốn, không phải kia vài thế tục đồ vật... Cho tới Hãn Hải thâm uyên, từ vũ trụ Tinh Hà, ta đều muốn dùng ta này ánh mắt đi nhìn một chút, dùng ta này hai tay đi sờ sờ, ta muốn đi biến sở hữu ta muốn đi địa phương."

"Ta muốn lý giải trên đời này sở hữu huyền bí."

Văn chương loại chúc: hệ thống thăng cấp văn.

Không não tàn! Không thánh mẫu! Không nghẹn khuất!

Có âm mưu! Có nhiệt huyết! Có cơ hữu!

Tác giả nhược nhược nói: cố gắng ngày càng trung...

Đặc biệt nhắc nhở: mở đầu hai chương lược có không đủ, vì cam đoan sau văn lưu sướng tác giả tạm chưa sửa văn. Xem cái mở đầu tính toán khí văn thân muốn kiên trì đến Chương 5:. Nga!

Nội dung nhãn hiệu:

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Dung Viễn ┃ phối hợp diễn: Oản Đậu, Kim Dương, Chu Vân Trạch, Tiêu Tiêu, Âu Dương Duệ, Chu Tĩnh ┃ cái khác: Công Đức bộ, quang não

Ngân bài biên tập đánh giá:

Trừng ác dương thiện đắc công đức, khi thiện tung ác thất công đức.

Dung Viễn không bố thí, không cầu xin, đi cho thế mà tuyệt cho thế, đặc lập độc hành, lãnh tâm lãnh phế. Nhưng mà mạc danh xuất hiện một quyển 《 Công Đức bộ 》 lại đem hắn nhân sinh dẫn hướng hoàn toàn bất đồng phương hướng. Hắn cứu vớt thế nhân, thay đổi thế giới, sở cầu, không phải tiền tài, mỹ nhân, quyền thế, tình yêu, mà là tung hoành Tiêu Dao cho vũ trụ chi gian, lý giải trên đời này sở hữu huyền bí, thời gian cùng không gian, đều không thể trở thành hắn trở ngại.

Văn này logic nghiêm mật, não động thanh kỳ, theo tình tiết đẩy mạnh, dần dần triển khai một bức Hạo Hãn kỳ diệu, huyền bí vô cùng họa quyển, thân tình, hữu tình, xã hội, gia quốc, nhân tính, bản tâm, các loại xung đột cùng quyết đấu khấu nhân tâm huyền, đáng giá đánh giá.
Nguồn: TTC

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá

 • Số truyện

  2
 • Số từ

  811207 từ
 • Tham gia

  2600

Xem thêmCùng tác giả

 • Không Nhận Người Tình Cũ

  Ngôn Tình·9 điểm

  Nếu hỏi cô vì sao nhất định phải chia tay người yêu lâu năm, câu trả lời của cô chỉ có thể là thở dài bất đắc dĩ, tóm lại là một lời khó nói hết. Ban đầu vì để cho anh chết tâm, sau khi cô

  Lưu tủ sách