Trang chủ Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo
Đọc truyện Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo Online, tải ebook Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo Full PRC

Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo Tác giả:Mẫn Nghê

Hoàn thành Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại

Truyện Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo được giới thiệu đến với bạn đọc bởi thành viên KiemMa

370.777 từ| 60.947 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo là một tác phẩm ngôn tình đáng được xem nhất khi bạn là một con người thích sự lãng mạn. Bọn họ đã gặp được nhau trên một cuộc hành trình du lịch tại biển, cô rất may mắn khi mà người đàn ông của mình là tổng giám đốc giàu có cùng với bản tính yêu thật lòng.

***

“Người này chính là người có thể làm cho tất cả các cô gái phải ngả nghiêng, gầy dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, trong mấy năm ngắn ngủi, đã đưa tập đoàn của mình vào hàng ngũ những tập đoàn mạnh nhất Thế Giới, người trong giới thương gia gọi là anh Hắc Mã”

***

Từ từ bị anh dụ dỗ và ép buộc, cô trở thành người phụ nữ của anh, cùng anh đấu võ mồm, cùng anh ngủ, cùng anh hôn môi... Trở thành bạn gái của anh, có cái gì mà làm không được!

Nhưng có vẻ sự thành công trong tình yêu không bao giờ là một con đường thẳng khi mà họ phải trải qua biết bao nhiêu thử thách chông gai như người yêu cũ của vị giám đốc ấy xuất hiện, bị ám sát... đó sẽ là những điều đáng nhớ nhất trên hành trình dẫn đến một tình yêu hoàn hảo.

Truyện xoay quanh về tình yêu của những con người khao khát được yêu thương, dù biết rằng đối phương có lừa dối vẫn ra sức bênh vực. Có thể nói, yêu là chờ đợi, mặt khác chờ đợi lại chính là khổ đau. Đến với truyện online hay để tiếp tục chiêm nghiệm những cuộc tình sóng gió vượt lên số phận và định kiến. Qua đó, bạn đọc có thể đến với Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi và Cục Cưng Kiêu Ngạo Pk Tổng Tài Papa để sánh bước cùng những nhân vật trên con đường tình cảm đẹp đầy chông gai.

Tương tác của người hâm mộ

Phiếu VIP | Đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng | Tặng hoa

Số hoa tặng trong tuần

0

Hôm nay có0người tặng

Tặng hoa

1hoa = 1 điểm người hâm mộ

Xếp hạng người hâm mộ

Thông tin người hâm mộ

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá

 • Số truyện

  3
 • Số từ

  553499 từ
 • Tham gia

  1089

Xem thêmCùng tác giả

 • Giang Nam Hận

  Huyền Huyễn·9.5 điểm

  Giang Nam Hận của tác giả Mẫn Nghê là câu chuyện về ước ao có một cuộc sống bình thường yên ổn qua ngày của nàng từ khi tự mình gả cho hắn.Câu chuyện giữa

  Lưu tủ sách
 • Nếu Chỉ Là Thoáng Qua

  Ngôn Tình·9.5 điểm

  Tóm Tắt nội dung truyện Truyện Nếu Chỉ Là Thoáng Qua của tác giả Mai Tử Hoàng Thì Vũ xoay quanh đôi nhân vật Triệu Tử Mặc và Giang Tu Nhân. Một người là nữ

  Lưu tủ sách