Trang chủ Thanh Xuân Truyện Teen Cậu Ấy
Đọc truyện Cậu Ấy Online, tải ebook Cậu Ấy Full PRC

Cậu Ấy Tác giả:

Đang cập nhật Thanh Xuân Truyện Teen

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

9.962 từ| 692 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Không đơn thuần là một câu chuyện tình yêu giữa haitâm hồn đồng điệu, tác phẩm Cậu Ấy của Mộc Nhiên còn là một bức tranh về những con người khátkhao yêu, vẽ nên một tác phẩm truyện tình yêu tuyệt đẹp.
“Tôi và cậu – hai người xa lạ
Là khóc cười vẫn sẻ chia bên nhau
Là khổ đau đôi tay nắm thật chặt
Là lời thề một tình bạn chân thành”
Bước chân nho nhỏ về phía trước, dần dần, mỗi bước ấy lại tạo nên một đoạn đườngthật dài. Ngoảnh đầu lại, năm tháng trưởng thành vẫn vẹn nguyên chẳng hề phainhạt, mặc cho thời gian cứ lặng lẽ trôi, mặc cho phong ba bão táp, vận mệnhxoay chuyển. Cậu vẫn vậy, vẫn luôn cẩn thận, tỉ mỉ như hoàng tử trường nữ sinh ngày nào. Mang trong mình những khát vọng nhẹnhàng, cái sự khiêm nhường, ôn nhu mà nhiệt huyết cứ cháy mãi. Từng bước, từngbước, cậu chưa bao giờ buông thả bản thân. Cố gắng đến mức kí ức đọng lại chỉcòn là một cậu nhóc đáng yêu không biết bỏ cuộc…
Rẽ vào quán coffee nhỏ, lặng thinh một góc, nơi chiếc bàn quen thuộc mà chúngtôi thường lui tới thư giãn. Lâu dần, nơi này trở thành một phần kí ức đẹp củatôi và cậu. Vẫn thoang thoáng vài bóng người, không gian nhẹ nhàng và đậm chấtcổ điển hệt khi xưa, ấy vậy nhưng lại thiếu vắng cái dáng người thân thuộc cũ,cái dáng của một thằng công tử bột, một thằng biết làm trò con bò và một thằngngoan cường, mạnh mẽ. Hai năm rồi, cậu ở đâu? Có biết sau mọi truyện, tôi nhớ cậulắm không?

Nguồn: santruyen

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá