Trang chủ Thanh Xuân Truyện Teen Bức Tranh Năm Ấy
Đọc truyện Bức Tranh Năm Ấy Online, tải ebook Bức Tranh Năm Ấy Full PRC

Bức Tranh Năm Ấy Tác giả:

Đang cập nhật Thanh Xuân Truyện Teen

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

28.925 từ| 569 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Tác phẩm online mang tên Bức Tranh Năm Ấy của ThmnhuNguynđích thị là truyện tình yêu, bởi tình yêu là những năm tháng bên nhau hạnh phúcvà ngọt ngào. Là những giọt nước mắt in hằn trong tim. Nhưng trên tất cả: Tìnhyêu là những phép màu. Tình yêu là những điều kì diệu, là sự hi sinh, sự cảmthông sâu sắc.
Chỉ cần kiên nhẫn và có niềm tin thì Tình Yêu sẽluôn Chiến Thắng. " Em là một người luôn hi vọng nhưng từ khi gặp anh em mớibiết, tuyệt vọng là gì". Nhân vật: Tuyết Mi, Lam Phong, Gia Khải, Kiss Trần,Minh Hà, Min Ja, Ánh Dương... Tác giả: Itoh Misao. Lịch đăng: Thứ sáu hàng tuần.Thể loại: Tình cảm, học trò, tâm lí, hành động.
Nội dung: Đây là phần tự truyện hay mà nữ chính kể vềcuộc đời của cô ấy, những năm tháng đi học và mối tình đầu day dứt không thểnào quên. Khi cô đã trưởng thành hơn trên con đường đời, hệt như nữ chính của Hợpđồng sinh con, có được vị trí nhất định trong xã hội, cô cùng những người thâncủa mình ngồi ôn lại những kỉ niệm, về các bức tranh mà cô vẽ cùng người côyêu. Dù 7 năm đã trôi qua, nhưng cô vẫn chưa quyết định được mình nên bảo vệtình yêu hay chấp nhận thất bại. Ủng hộ nhé!

Nguồn: Sưu Tầm

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá