Trang chủ Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại Bình An Trọng Sinh
Đọc truyện Bình An Trọng Sinh Online, tải ebook Bình An Trọng Sinh Full PRC

Bình An Trọng Sinh Tác giả:

Hoàn thành Ngôn Tình Ngôn Tình Hiện Đại

Tác giả: | Người đăng: TTCtools

725.507 từ| 10.145 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Được đánh giá cao trong dòng truyện ngôn tình sắc,tác phẩm Bình An Trọng Sinh của Dư Phương xoay quanh việc cô phát hiện chồngcủa mình đang nuôi dưỡng tình nhân bên ngoài, vì thế cô liền hạ quyết tâm lyhôn, cũng không ngờ lại bị hãm hại …….
Sau khi trọng sinh, trong thâm tâm cô liền thề rằng, nhất định phải đem kẻ từngphản bội, từng bán đứng, từng lợi dụng cô mà dẫm nát dưới chân! Cô không cần,cũng không muốn một lần nữa lại làm một đóa hoa yếu đuối, vô dụng, và ngay lúcnày đây, cô phải trở thành một “nữ vương” mị sát tỏa sáng…….
** Nữ chính tên Bình An, trước khi trọng sinh cô được sống trong sự bảo bọc củacha mình nên được ví như một đóa hoa sống trong nhà kính. Bình An từng theo đuổiLê Thiên Thần và sau lấy Thiên Thần làm chồng. Tuy nhiên, cô lại bị chính chồngmình và bạn gái của cha mình bức tử cả cô lẫn cha. Vì thế sau khi trọng sinhBình An cố gắng bước ra khỏi sự bảo bọc của cha, lại từng bước, từng bước mộtlàm cho bản thân mình mạnh mẽ hơn và chính mình sẽ là người thừa kế gia nghiệpđể trả thù những kẻ đã hại cô lúc trước.
** Nam chính là Nghiêm Túc. Trong truyện online hay thì nhân vật này hơn BìnhAn 10 tuổi, là người đứng đầu tập đoàn Nghiêm Thị. Nghiêm Túc anh tuấn, nhiềutiền nên tất nhiên không thể nào……”sạch” được. Lúc đầu Nghiêm Túc được miêu tảnhư một lãng tử. Thế nhưng từ lúc gặp Bình An thì lại “thủ thân như ngọc”. Mứcđộ sủng mà Nghiêm Túc dành cho Bình An thì khỏi chê. (Đại thúc mà lị)

Nguồn: cungquanghang

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Bình luận Bình luận | Đánh giá

 • Số truyện

  2
 • Số từ

  729132 từ
 • Tham gia

  1843

Xem thêmCùng tác giả

 • A Hoàn

  Huyền Huyễn·9.5 điểm

  Không đơn thuần là một câu chuyện trùng sinh, tác phẩm A Hoàn của tác giả Dư Phương còn làm nổi bật tình tiết báo thù. Truyện lấybối cảnh kiếp trước vì báo thù, nàng mất hết tất cả tôn nghiêm,

  Lưu tủ sách