Trang chủ Huyền Huyễn Dị thế đại lục Bạo Chúa
Đọc truyện Bạo Chúa Online, tải ebook Bạo Chúa Full PRC

Bạo Chúa Tác giả:

Hoàn thành Huyền Huyễn Dị thế đại lục

Tác giả: | Người đăng: Kiếm Ma

686.494 từ| 2.084 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào giá sách Bỏ phiếu

Tôi muốn đánh giá

Một thế giới tăm tối, mù mịt. Dường như có một thứ gì đó đang đuổi hắn. Hắn vấp ngã, đập đầu vào cục gạch. Bóng tối bất tận. Hắn cảm thấy thân thể nhẹ bẫng. Khi tỉnh lại hắn đã thấy mình xuyên rồi!

Xuyên qua thành một kẻ đầu tóc bù xù, quần áo thì nhàu nát cũ kĩ, tay chân người ngợm yếu ớt, gương mặt thì lúc nào cũng chực như sắp khóc. Loại người như này sẽ luôn là cái đích của sự chỉ trích, hắn có quá thừa kinh nghiệm để đưa ra kết luận này rồi! Không những thế, "hắn" còn là một thằng nhóc bệnh hoạn có sở thích thực sự quái dị về tình dục.

Xuyên qua thế giới này lại còn có thêm một cái hệ thống. Hắn đã từng đọc đến việc này trong một số truyện giải trí. Tuy nhiên đối với loại truyện đó hắn chỉ xì mũi coi thường. Hắn cũng không ngờ tới mình cũng là một trong số đó.

Bỏ đi, điều hiện giờ hắn cần chính là duy trì sự sống cho bản thân mình không thể tiếp tục sống như cái thân chủ này nữa. Hắn phải trở nên mạnh hơn, hắn sẽ trở thành kẻ đứng đầu của thế giới này.Hắn đã làm được một lần, và hắn sẽ làm lại được một lần nữa!

Đến một nơi xa lạ như vậy, liệu rằng hắn sẽ phải chuẩn bị đối mặt với những gì ở phía trước? Êm đềm hay khó khăn? Cuộc sống sẽ đưa đẩy hắn đi về đâu? Hãy cùng theo chân cậu trãi nghiệm hành trình lột xác của Johny Ouro, từ một cậu nhóc ngớ ngẩn thành một kẻ lãnh đạo ra sao nào!
Nguồn: tangthuvien.com

Fan tương tác

Phiếu đề cử Không phải VIP chỉ có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu để nâng hạng

Bỏ phiếu đề cử

Thưởng

Truyện chưa ký kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng

Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ

Xếp hạng Fan

Thông tin Fan

Hãy là người đầu tiên ủng hộ

Загрузка...

Bình luận Bình luận | Đánh giá