Dục Thần Chi Quả (Yêu Hồ)
Ngôn Tình·9.5 điểm
Họa sĩ: Phỉ ÁCộng tách dịch: Nao và Analinh91Người dịch(tiết tử đến chương 5): Nao Người dịch (từ chương 6 đến hết) : Analinh91Phù U Giới trên bầu trời là nghìn năm bất
Lưu tủ sáchTác giả: Hương Phẩm Tử Hồ | Người đăng: TTCtools
53.719 từ| 562 lượt đọc · trong tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)
Thể loại: cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công, cường công, HE
Edit: Bạch Hoa bà bà
Beta: Tiểu Nhiên
Vân Thiều Lỗi trong lúc nhận lời giúp đỡ người khác đã xuất hiện bên cạnh một con sâu nhỏ. Có đuổi thế nào cũng không đi.
Mà tên tiểu tử này lại là cháu ruột của Lục Vương gia. Không những thế, từ khi tiểu tử này đi theo Vân Thiều Lỗi, liền khiến hắn hứng chịu những loại ám sát, phiền toái không dứt.
Trong lúc Vân Thiều Lỗi cận kề cái chết , sau một hồi phong ba trôi qua lại cảm giác được tiểu quỷ tựa hồ cũng chẳng làm cho người ta chán ghét lắm….
——
Phượng Du Lâm dù bị vứt bỏ một lần nữa cũng chưa từng oán hận Vân Thiều Lỗi, bởi chỉ có hắn mới là người duy nhất cho y hy vọng đoàn tụ với người thân.
Cho nên Phượng Du Lâm tuyệt đối không buông tha.Nhưng trái tim lại dần dần sinh ra một thứ tình cảm khác….Thiếu hiệp anh tuấn thích lãng duTiểu nô xấu xí cơ khổKhi cả hai ở cạnh nhau, câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào đây?
Nguồn: shuangyan91.wordpress.com
Truyện chưa ký kết với TTC
0
Không đủ điều kiện nhận thưởng
100 xu = 100 điểm người hâm mộ
Đăng nhập để xem xếp hạng
Hãy là người đầu tiên ủng hộ
432 lượt đọc
2887 lượt đọc
2460 lượt đọc
649 lượt đọc
1269 lượt đọc
1904 lượt đọc
0.0
người đánh giá
Tôi muốn đánh giá